Sổ đầu bài sẽ "vinh danh" bạn vì điều gì?

603
Đã làm

0
Bình luận

Nào cùng ZenQuiz khám phá xem tuổi học trò dữ dội của bạn sẽ được vinh danh ở hạng mục nào trong "quyển sổ mà ai cũng biết" nha bạn!

 • Kết quả

 • Ăn vụng trong giờ học

  Bên trong trái tim bạn luôn được lắp đầy bởi những ham muốn và ý niệm chiếm hữu. Chúng thôi thúc bạn vượt qua mọi rào cản và quy tắc để làm những điều mình mong muốn. Và còn gì vui hơn khi tận hưởng cảm giác vừa ăn vụng vừa thấp thỏm "rình" xem giáo viên có phát hiện ra không. Cái cảm giác ấy thú vị đến nỗi sau này dù không còn cắp sách đến trường, bạn vẫn sẽ tủm tỉm cười mỗi lần nhớ lại đấy!

 • Đi trễ

  Nhàn nhã và không bị áp lực quá nhiều bởi cái gọi là áp lực thời gian, cuộc sống của bạn trôi qua một cách nhẹ nhàng và thư thái. "Trễ một chút cũng chẳng sao!" có thể xem như là một phần phương châm sống của bạn. Dù vậy, sẽ không bất ngờ nếu trong thời khắc sinh tử khi tiếng chuông báo giờ học vang lên, bạn sẽ phi hết tốc lực để đặt một chân vào lớp học với vận tốc ánh sáng. Chắc cũng không ai bất ngờ gì nếu bạn là vận động viên điền kinh hàng đầu của lớp đâu.

 • Không thuộc bài

  Nói sao nhỉ? Lý do bạn được vinh danh trong sổ đầu bài vô cùng phổ thông với khoảng 90% học sinh đã từng trải qua - không thuộc bài! Có gì to tát đâu khi lâu lâu chểnh mảng một tí, bởi bạn là kiểu người ít khi tự tạo cho mình áp lực. Chẳng có lý do gì phải "đau não" với mớ bài vỡ cả, bởi tuổi trẻ có bao lâu đâu mà lại vùi đầu vào học hành như một chú mọt sách. Chính nhờ quan điểm "hồn nhiên" trước bài vở kia mà bạn có những tháng ngày cắp sách đến trường rất nhàn nhã.

 • Cúp học

  Những điều bạn học được đa phần không phải đến từ sách vở, chúng đến từ trải nghiệm trong cuộc sống, từ những cú đột phá do chính bạn tạo ra. Thường thì bạn sẽ hành động nhanh hơn là suy nghĩ và chẳng buồn tốn thì giờ để lên kế hoạch cho mọi thứ. Và vì là người có tính cách khá hướng ngoại, bạn hoàn toàn có nguy cơ được "vinh danh" trong sổ đầu bài bởi việc cúp học! Nói gì thì nói nhưng phải công nhận rằng việc cúp học không tốt chút nào cả. Hãy học hành chăm chỉ và đi chơi một cách "đường đường chính chính" nhé bạn!

 • Nói chuyện trong giờ học

  Đây là vấn đề muôn thuở của thời học sinh đúng không nè! Thật ra thì chẳng có gì sai khi mình muốn trò chuyện với những người mà mình yêu mến. Đặc biệt với một người hoà đồng, thân thiện và có tính hướng ngoại cao như bạn thì việc này lại là một phần không thể thiếu. Thêm vào đó, bạn lại không thích những quy tắc hay ràng buộc và thường tự mình phá vỡ chúng, cảm giác đập tan bầu không khí chán ngắt của những tiết học kéo dài làm bạn vô cùng phấn khích. Học là việc cả đời, nhưng lời nói đôi khi chỉ có thể nói ra ngay một thời điểm nào đó, vì vậy mà bạn chẳng ngại việc được "vinh danh" cho những gì mà bạn thích.

 • Ngủ gục trong giờ học

  Vốn dĩ chẳng thiết tha gì mấy với những điều cứ tuần hoàn lặp đi lặp lại, bạn thuộc tuýp người yêu thích những điều mới lạ. Do đó mà bạn rất dễ dàng trở thành nạn nhân của những "tiến sĩ gây mê" trong trường, điều này cũng một phần do "máu lười" luôn có sẵn trong bạn. Những yếu tố này liên kết với nhau trở thành một tổ hợp hoàn hảo đưa bạn vào trạng thái vô cùng "thoát tục", phiêu du đâu đó trước khi quay lại thực tế phũ phàng. Tuy là chỉ trong chốc lát nhưng nó mang lại cho bạn rất nhiều điều thú vị, được thoả sức bay bổng trong thế giới tưởng tượng của mình và có được những phút giây tự do mà bạn luôn mong muốn. Tuy nhiên, tự do quá đôi khi sẽ đánh mất những kiến thức vô cùng giá trị đấy bạn nhé! Do vậy hãy cố gắng kìm chế tự do bản thân và học hỏi những điều có ích cho mình nha bạn.

Bình luận

HÀNG ĐẦU

CHIA SẺ

HOT