Rio Ferdinand kể tên điều duy nhất có thể đánh bại được Man City
Rio Ferdinand cho rằng Manchester City là đội ứng cử viên hàng đầu cho ngôi vô địch Champions League, và ít đội có khả năng ngăn cản họ.
Trong một trận đấu gần đây, Earling Haaland và Manual Akanji đã ghi ba bàn thắng để đưa Man City vào tứ kết của giải đấu.
Man City đã nhanh chóng có ưu thế với hai bàn thắng chỉ trong 10 phút đầu tiên của trận đấu, và bàn thắng cuối cùng của Haaland trong những phút bù giờ của hiệp 1 đã định đoạt chiến thắng trước FC Copenhagen, mở ra cánh cửa cho họ vào vòng tứ kết của Champions League mùa này.

Trong số các đội bóng khác trong tứ kết, như Real Madrid, Bayern Munich và PSG, cũng có sự tham gia của Inter Milan, Arsenal và Barcelona. Tuy nhiên, theo nhận định của Rio Ferdinand, Man City vẫn là ứng cử viên hàng đầu để bảo vệ ngôi vương Champions League.
"Tôi chưa thấy đội nào có khả năng đánh bại Man City. Điều này sẽ phụ thuộc vào đội nào sẽ đối đầu với Man City trong trận chung kết" - Rio Ferdinand chia sẻ với kênh TNTSport.
"Bất kỳ đội nào muốn đánh bại Man City trong trận chung kết cần phải có ít nhất một hoặc hai cá nhân xuất sắc để tạo ra sự thay đổi, khi đó họ mới có cơ hội vượt qua Man City.
Nhưng tôi nghĩ rằng Man City đang ở một đẳng cấp cao hơn và họ là ứng cử viên hàng đầu" - Rio Ferdinand kết luận.
Kể từ năm 2016 đến 2018, không có câu lạc bộ nào đã bảo vệ thành công ngôi vương kể từ khi Champions League được đổi tên từ mùa giải 1992/93.
Tổng hợp
Video được xem nhiều nhất
-
Nhận định CAHN vs HAGL: Chủ nhà sẵn sàng “giải mã” đội bóng phố Núi
-
Lê Văn Hà gia nhập Bắc Ninh dưới dạng cho mượn.
-
Nhận định Liverpool vs West Ham: Bài test bản lĩnh tại Anfield
-
Lịch thi đấu U15 Quốc gia 2026 hôm nay 3/3: Các bảng đồng loạt tăng tốc
-
Nhận định: Barcelona vs Atletico Madrid: Flick đặt cược vào Yamal trong cuộc ngược dòng lịch sử
-
Nhận định Real Madrid vs Getafe: Bão chấn thương bủa vây, Bernabéu vẫn là điểm tựa
-
Futsal nữ Việt Nam đấu Indonesia: Mục tiêu khép lại giải bằng chiến thắng
-
Liverpool tính toán phương án đưa Quansah trở lại Anfield
-
Trọng tài Kim Yu Jeong cầm còi trận ra quân của ĐT nữ Việt Nam
-
5 cầu thủ bị treo giò vòng 15 V-League 2025/26, Viettel chịu tổn thất lớn