PVF (Phúc Vinh Football Club) được nhận một quả phạt đền chỉ sau 30 giây từ khi trận đấu mở màn của giải hạng Nhì Quốc gia 2023 bắt đầu.
Nguyễn Anh Tuấn, tiền đạo của PVF, đã bị phạm lỗi trong vòng cấm đội Hạ Long và trọng tài Lê Quang Cường ngay lập tức chỉ tay vào chấm 11m.
Đây được coi là một trong những quả phạt đền nhanh nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam. Tuy nhiên, phải đến phút thứ 2 và giây thứ 22, Trần Vũ Ngọc Tài mới có thể đưa bóng vào lưới đội Hạ Long từ cú sút phạt đền quyết đoán, do Nguyễn Anh Tuấn gặp chấn thương sau va chạm và cần sự chăm sóc y tế.
Mặc dù đã sớm có bàn mở tỷ số, nhưng PVF không thể rời sân với 3 điểm trong chuyến làm khách trước đội Hạ Long. Đội chủ nhà đã gỡ hòa 1-1 nhờ bàn thắng của Nguyễn Văn Nhật ở phút thứ 61, và kết quả này cũng là tỷ số cuối cùng của trận đấu mở màn giải hạng Nhì Quốc gia 2023.
Giải đấu hạng Nhì Quốc gia 2023 có sự tham gia của 14 đội bóng, được chia thành 2 bảng đấu. Các đội bóng sẽ thi đấu vòng tròn 2 lượt trên sân nhà và sân khách, để chọn ra 4 đội đứng đầu và 4 đội xếp thứ hai từ mỗi bảng để tiến vào vòng chung kết. Trong khi đó, 2 đội xếp cuối mỗi bảng sẽ xuống chơi ở giải hạng Ba.
Ở vòng chung kết giải hạng Nhì Quốc gia 2023, 4 đội thắng sẽ được ghép thành 2 cặp đấu. Hai đội chiến thắng sẽ giành quyền thăng hạng lên hạng Nhất trong mùa giải tiếp theo. Hai đội thua sẽ đối đầu để tranh suất tham dự play-off với đội xếp thứ 10 ở giải hạng Nhất Quốc gia 2023.
Tổng hợp
Video được xem nhiều nhất
-
CLB của Công Phượng bất ngờ được đôn lên V-League: Cú "trúng số" không ngờ tới!
-
Viktor Gyokeres chọn áo số 14 của Thierry Henry, sẵn sàng viết tiếp huyền thoại tại Arsenal
-
Tuyển nữ Anh đánh bại Tây Ban Nha, lần thứ hai liên tiếp vô địch EURO
-
Khuất Văn Khang – Cầu thủ đắt giá nhất U23 Đông Nam Á 2025, khẳng định đẳng cấp thủ lĩnh
-
Rashford gây bất ngờ lớn trong buổi tập đầu tiên tại Barcelona
-
Lệnh cấm đặc biệt từ lãnh đạo: Tuyệt đối không được làm tổn thương U23 Việt Nam!
-
Quảng Nam “thoát hiểm phút 90”: Vui chưa trọn, lo đã bủa vây!
-
Newcastle “cứu vớt” thủ môn từng 3 lần rớt hạng – Ramsdale trở lại Premier League!
-
Max Dowman – Viên kim cương 15 tuổi khiến cả thế giới bóng đá phải sửng sốt
-
Juventus đàm phán giữ Kolo Muani, tìm đầu ra cho Douglas Luiz trước khi chốt đội hình mùa 2025/26