Phong thủy văn phòng: Tuổi Dậu biết đặt vị trí này, chẳng khác gì hổ mọc thêm cánh

Kiến thức - 21/02/2018, 08:44

Xem phong thủy bàn làm việc tuổi Dậu để công danh phát triển, tài lộc thịnh vượng.

Tuổi Dậu nổi bật bởi tính tình cần cù, siêng năng. Trong công việc họ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm. Do sự năng động, nhiệt tình và chí tiến thủ mà sự nghiệp của họ thường gặt hái được không ít thành tựu.
 
 

 
Vì thế, những người tuổi này cần lưu ý phong thủy chỗ ngồi làm việc theo tuổi Dậu. Bởi theo các chuyên gia phong thủy, nếu biết cách bố trí bàn làm việc đúng cách, họ có thể loại bỏ các tác động tiêu cực lên cảm xúc, từ đó tạo một tinh thần minh mẩn, ổn định và làm việc năng suất hơn.
 
1. Phong thủy bàn làm việc tuổi Ất Dậu
 
Những người tuổi Ất Dậu, nam giới tuổi Ất dậu thuộc Đông tứ mệnh, cho nên bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt sau đây: Hướng Đông (Diên Niên); Bắc (Sinh Khí); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y).
 
Nữ giới tuổi Ất dậu thuộc Tây tứ mệnh, cho nên bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt sau đây: Hướng Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Phục Vị);Tây (Thiên Y) Những người sinh năm Ất dậu có niên mệnh thuộc Thủy, cho nên họ phải sử dụng bàn làm việc dạng hình tròn, hình móng ngựa. Màu sắc hợp với phong thủy như màu trắng, màu nâu, màu đen.
 
2. Phong thủy bàn làm việc tuổi Đinh Dậu
 
Những người tuổi Định Dậu sinh năm 1957, nam giới tuổi Đinh dậu thuộc Tây tứ mệnh, vì vậy bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt sau đây: hướng Đông Bắc (Diên Niên); Tây Bắc (Sinh Khí);Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị).
 
Nữ giới tuổi Đinh dậu thuộc Tây tứ mệnh, vì vậy bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt sau đây: Hướng Tây (Diên Niên); Tây Nam (Sinh Khí);Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị) Những người sinh năm Đinh Dậu đều thuộc mệnh Hỏa, cho nên họ phải sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn dài. Các màu sắc hợp với bản mệnh là màu xanh lục hoặc màu đỏ.
 
3. Phong thủy bàn làm việc tuổi Kỷ Dậu
 
Những người tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969, nam giới tuổi Kỷ dậu thuộc Đông tứ mệnh, cho nên bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt sau đây: Hướng Đông (Diên Niên); Bắc (Sinh Khí);Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y).
 
Nữ giới tuổi Kỷ dậu thuộc Tây tứ mệnh, vì vậy bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt sau đây: Hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí);Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y) Những người sinh năm Kỷ dậu đều thuộc mệnh Thổ, cho nên họ cần sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật. Các màu sắc hợp phong thủy là màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ. Xem phong thủy bàn làm việc cho người tuổi Dậu
 
4. Phong thủy bàn làm việc tuổi Quý Dậu
 
Những người tuổi Quý Dậu sinh năm 1993, nam giới tuổi Quý dậu thuộc Tây tứ mệnh, cho nên bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt sau đây: Hướng Đông Bắc (Diên Niên); Tây Bắc (Sinh Khí); Tây (Phục Vị); Tây Nam(Thiên Y).
 
Nữ giới tuổi Quý dậu thuộc Tây tứ mệnh, cho nên bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt sau đây: Hướng Tây (Diên Niên); Tây Nam (Sinh Khí); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Bắc (Thiên Y) Những người sinh năm Quý dậu đều thuộc mệnh Kim, cho nên họ cần sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa. Màu sắc hợp phong thủy là các màu như màu vàng, trắng.
 
5. Phong thủy bàn làm việc tuổi Tân Dậu
 
Những người tuổi Tân Dậu sinh năm 1981, nam giới tuổi Tân dậu thuộc Đông tứ mệnh, cho nên bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt sau đây: Hướng Nam (Diên Niên); Đông Nam (Sinh Khí); Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y).
 
Nữ giới tuổi Tân dậu thuộc Tây tứ mệnh, vì vậy bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt sau đây: Hướng Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Bắc (Thiên Y) Nhữngngười sinh năm Tân dậu có niên mệnh thuộc Mộc, cho nên ho cần sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn có góc lượn tròn với các màu sắc hợp với bản mệnh của họ chính là màu đen, xanh đậm.
 
Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!
Theo Phunutoday

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất