Phim chưa đóng máy, Đức (Hồng Đăng) của Thương Ngày Nắng Về sẽ ra sao?

03/07/2022, 06:31

Mới đây, trích đoạn tập 40 phần 2 "Thương Ngày Nắng Về" vẫn được nhà đài tung ra như một cách ngầm khẳng định phim vẫn phát sóng bình thường theo các khung giờ đã định.

Trước đó, khán giả lo ngại phim sẽ bị dừng phát sóng sau những động thái của VTV liên quan đến những bộ phim có vai của Hồng Đăng bị thay thế như Cuộc Hẹn Cuối Tuần mùa 2 số đầu tiên phát sóng vào tối 2/7 sẽ là Lan Phương thay cho Hồng Đăng được thông báo trước đó; rút bộ phim Hướng Dương Ngược Nắng đang phát lại trên sóng VTV3 bị thay bằng Lặng Yên Dưới Vực Sâu vào 16h20 chiều 1/7.

Tuy nhiên, theo nguồn tin riêng của Tiền Phong, Thương Ngày Nắng Về sẽ được phát sóng theo lịch đã chiếu. Nguồn tin cũng cho biết, e-kip sản xuất phim sẽ phải sửa kịch bản để thay đổi số phận của Đức bởi thông tin Hồng Đăng ở nước ngoài và không về đúng thời gian dự kiến; trong khi bộ phim vẫn chưa đóng máy, Đức của Hồng Đăng vẫn chưa hết vai.

Phim chưa đóng máy, Đức (Hồng Đăng) của Thương Ngày Nắng Về sẽ ra sao?-1
Gia đình của Đức (Hồng Đăng) - Khánh (Lan Phương) trong "Thương Ngày Nắng Về

Trong khi đó, trả lời Infonet, bà Đặng Diễm Quỳnh, Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC) cho hay phim vẫn được chiếu vào thứ hai, thứ ba và thứ tư, theo lịch cũ.

Như vậy, bộ phim nếu vẫn được phát sóng vào tối thứ 2 (4/7) thì vai diễn Đức của Hồng Đăng sẽ hoàn toàn phải cắt theo kịch bản mới.

Ngày 1/7, Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh bất ngờ trở thành chủ đề hot nhất mạng xã hội Việt Nam. Chủ đề liên quan đến hai nghệ sĩ này là đảo Majorca, Tây Ban Nha, Lưu Hương Giang, Thương Ngày Nắng Về,…

Sở dĩ Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh trở thành chủ đề hot nhất mạng xã hội Việt Nam lúc này vì có tin đồn ở Tây Ban Nha, và 2 nghệ sĩ này cũng vừa có chuyến công tác tại các nước châu Âu, trong đó có Tây Ban Nha.

Ngay lập tức xuất hiện những thông tin được cho là của VTV yêu cầu các kênh sóng “khẩn trương rà soát chương trình sản xuất/giám sát sản xuất, thay thế hoặc cắt bỏ chương trình nếu xuất hiện hình ảnh hai nhân vật này (Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh) trên sóng/số ngay từ hôm nay, kể cả chương trình phát lại”.

Mới đây, nhà sản xuất phim cũng vừa tung trailer giới thiệu nội dung tập 40 phần 2 như ngầm khẳng định bộ phim vẫn phát sóng bình thường. Theo đó, tập phim này sẽ lên sóng 20h40 tối 4/7 trên VTV3.

Phim chưa đóng máy, Đức (Hồng Đăng) của Thương Ngày Nắng Về sẽ ra sao?-2
Hồng Đăng và Lan Phương trong Thương Ngày Nắng Về

Hồng Đăng sinh năm 1984, là diễn viên Nhà hát Kịch Hà Nội nhưng nổi tiếng nhờ loạt vai diễn trên truyền hình. Phá bỏ hình tượng soái ca ở nhiều phim trước đó, Hồng Đăng đóng vai Đức "xoăn" trong Thương Ngày Nắng Về. Đây là vai diễn khác lạ, giúp diễn viên này khẳng định năng lực diễn xuất.

Tuy nhiên, theo nguồn tin riêng của Tiền Phong, rất có thể sẽ phải cắt vai của Hồng Đăng trong phim. Ngoài ra, e-kip đã nắm trước được thông tin Hồng Đăng đi công tác nước ngoài và không thể về nước đúng thời hạn.

Theo Tiền Phong

theo nguồn https://2sao.vn/phim-c-aaj/

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất