Nơi nào có thể "vỗ béo" bạn?

588
Đã làm

0
Bình luận

Với nhiều người, ăn uống là một hình thức để giải trí sau ngày dài làm việc và học tập. Họ thỏa mãn với những món mình chọn và chìm trong hạnh phúc bất tận. Tận hưởng cuộc sống là điều cần thiết vì nếu không mọi người sẽ "chết" trong stress mất. Vậy, đâu là nơi nào có thể "vỗ béo" bạn?

 • Kết quả

 • Quán tự phục vụ

  Ở một quán tự phục vụ, trong không gian ấm cúng, bạn chính là đầu bếp của bản thân và bạn bè thân thiết. Bạn sẽ được chọn nguyên liệu và tự tay nấu nướng cho chính mình. Giống như một quán tự phục vu, bạn muốn được bình yên và tránh xa những nơi náo nhiệt, xô bồ. Bạn thoải mái khi ở một mình hoặc với những người rất thân thiết. Tuy vậy, bạn muốn mình chủ động trong mọi tình huống. Đối với bạn, việc thử những điều mới lạ và chi tiền cho thú vui nhẹ nhàng của mình là một cách thư giãn hiệu quả. Đôi khi để thay đổi, sao bạn không thử những nơi náo nhiệt hơn hay đơn giản là những nơi bạn "lười biếng" tận hưởng mà không phải làm gì?

 • Tại gia

  Thưởng thức những món ăn tại nhà do chính bạn làm ra là một điều vô cùng tuyệt vời. Trong không gian yên tĩnh, bạn thỏa sức sáng tạo với các món ăn của mình mà lại vô cùng hợp hầu bao. Giống như việc ăn tại gia, bạn hạnh phúc với sự bình yên nơi những người mình yêu quý. Bạn hoàn toàn chủ động với mọi hoạt động trong cuộc sống và tạo niềm vui một cách đơn giản và tiết kiệm. Tuy vậy, cuộc sống của bạn có phần đơn điệu. Những nơi náo nhiệt có thể không là sở thích của bạn nhưng thử cái mới là điều nên làm trong cuộc sống. Bạn đã sống dành dụm lâu rồi sao không tìm một cảm giác mới lạ hơn?

 • Nhà hàng gọi món

  Nhà hàng gọi món là điểm đến của những người chuộng phong cách truyền thống. Sự yên tĩnh cùng sự phục vụ tận tình sẽ giúp bạn thật sự thư giãn và tận hưởng bữa ăn thịnh soạn. Giống nhà hàng gọi món, bạn thích sự ấm cúng để tận hưởng và ngắm nhìn lại cuộc sống. Bạn không ngại bỏ tiền để thư giãn trong cuộc sống bận rộn. Với bạn, việc thư giãn gắn liền với sự lười biếng. Thay vì chọn mãi những nơi giống nhau, sao bạn không đến nơi náo nhiệt hơn và từ đó nhìn cuộc sống rộng mở hơn? Đừng quá thụ động đón nhận thông tin mà hãy bước lên tìm sự mới lạ của cuộc sống vì biết đâu ở ngoài kia sẽ có điều hay khiến bạn thay đổi.

 • Quán ven sông

  Quán ven sông là nơi tuyệt vời để ăn khi bạn có thể cùng hòa mình với thiên nhiên. Với không gian yên tĩnh, đây là nơi lý tưởng để thư giãn cho những người thích sự yên bình. Phù hợp với quán ven sông, bạn yêu sự yên tĩnh vì bạn có thể lười biếng tận hưởng cảm giác nơi đồng quê. Nơi đây, bạn hoàn toàn được thư giãn và lười biếng ngắm nhìn vạn vật. Đặc biệt, những quán này thường không là gánh nặng tài chính đối với bạn. Tuy vậy, cuộc sống sẽ trôi qua rất nhanh và bạn không thể mãi ở chốn bình yên được. Sao không đến nơi náo nhiệt để đổi không khí và biết đâu khi bạn đứng lên bạn sẽ khám phá nhiều điều hay hơn nữa.

 • Quán buffet

  Quán buffet là nơi dành cho người thích thưởng thức sự đa dạng. Giữa chốn nhộn nhịp và muôn vàn đồ ăn thức uống, bạn có thể thoải mái và chủ động chọn theo đúng sở thích của mình. Như một quán buffet, bạn thích chọn mọi thứ cho riêng mình mà không bị ảnh hưởng bởi bất kì ai. Bạn thử mọi thứ và sẵn sàng trả nhiều tiền để thỏa sức chọn lựa. Bạn có xu hướng chọn những nơi náo nhiệt để tận hưởng. Tuy vậy, bạn cũng nên thử tận hưởng những nơi yên tĩnh để nhìn lại và tìm ra được những giá trị mới của cuộc sống. Bạn cũng không nên bỏ nhiều tiền để thử những món mới vì biết đâu ở những quán đơn giản hơn, bạn sẽ tìm thấy được điều mình muốn?

 • Quán thức ăn nhanh

  Quán thức ăn nhanh là nơi dành cho người vội vã với cuộc sống. Là nơi dừng chân tấp nập nhưng ở đây, bạn sẽ tìm ra được một món ăn ngon và hợp túi tiền của bạn. Giống như quán ăn nhanh, bạn thích sự tiện lợi vì bạn muốn tận hưởng sự nhanh vội của cuộc sống. Bạn không thích ngồi chờ mà muốn tự quyết trong mọi trường hợp. Với bạn, giải trí không phải là ưu tiên vì cuộc sống có biết bao chuyện. Bạn nên sống chậm lại, đôi khi hãy "lười biếng" vì bạn có thể bỏ qua một số vẻ đẹp ở xung quanh. Bạn nên tự thưởng cho mình những buổi cuối tuần ở nơi bạn có thể thoải mái thư giãn trong một không gian ấm cúng hơn.

 • Pub

  Pub là nơi tụ tập của những người yêu âm nhạc. Một nơi náo nhiệt và thoải mái như thế này sẽ giúp bạn thấy cuộc đời này thật tươi đẹp. Giống như pub, bạn thích sự náo nhiệt và hào hứng khám phá cuộc sống. Với không khí sôi động xung quanh, bạn thích nói chuyện cùng bạn bè để họ cùng cảm nhận được. Bạn sẵn sàng trả nhiều tiền vì niềm vui chính là ưu tiên của cuộc sống. Tuy vậy, không khí xập xình sẽ làm bạn quên đi nhiều vấn đề. Một chốn bình yên sẽ giúp bạn nhìn lại cuộc sống tốt hơn. Bạn nên nhớ rằng không có gì chắc chắn vào ngày mai, vì thế, tiết kiệm chút ít để phòng hờ là một điều tốt.

 • Quán cóc

  Quán cóc bên những con đường tấp nập là nơi tụ tập của những người trẻ thích trải nghiệm. Ở đây, bạn sẽ tìm được những món ăn vặt "dã chiến" như bánh tráng trộn, chè, và cá viên chiên. Ở quán cóc, bạn thích sự náo nhiệt của con người và vạn vật xung quanh. Ở đây, bạn có thể quan sát và hiểu được nhiều điều hay. Tuy vậy, bạn nên dành thời gian một mình, nơi bạn có thể nhìn lại về bản thân. Bạn phải hiểu rằng đứng dậy và khám phá thế giới cho bạn thấy nhiều điều phong phú hơn. Bạn không muốn bỏ ra một món tiền quá lớn cho việc ăn chơi. Tuy nhiên, đừng bao giờ quá dè sẻn cho những chuyện quan trọng trong cuộc sống.

Bình luận

HÀNG ĐẦU

CHIA SẺ

HOT