Nỗi lòng của Elly Trần khi phải quay phim xuyên đêm

13/05/2016, 10:07

(My Idol) - Bà mẹ hai con chính thức trở lại phim trường sau một thời gian dài nghỉ ngơi chăm sóc con cái.

Cách đây ít giờ, Elly Trần đã chia sẻ một hình ảnh tuyệt đẹp của mình khi đứng trên ban công vào buổi sớm bình minh kèm theo ghi chú chia sẻ nỗi lòng về việc thức đêm quay phim.

Bà mẹ hai con chia sẻ: "Lại một đêm nữa ròng rã đón bình mình cùng với đoàn phim. Thời gian này mình ở phim trường và gặp ekip nhiều hơn cả gặp người thân. Buồn có, áy náy có, cực khổ có nhưng sẽ luôn tin rằng "Qua cơn bĩ cực đến hồi thái lai". Như bình minh sáng gió, mang theo mồ hôi anh em trong đoàn rơi xuống trên vai, tỏa hương nhiệt thành...".

Nỗi lòng quay phim xuyên đêm của Elly Trần.

Hình ảnh tuyệt đẹp của bà mẹ hai con trước ánh bình minh.

Theo như những gì Elly Trần chia sẻ thì khoảng thời gian gần đây cô nàng đang tất bật trên phim trường để quay phim mới. Thời gian cô sống trên phim trường bên cạnh ekip làm phim còn nhiều hơn thời gian dành cho gia đình. Mặc dù khá buồn lòng và vất vả nhưng người đẹp cho rằng mọi khó khăn, thử thách sẽ mang đến thành công, quả ngọt. 

Sau một khoảng thời gian dài sinh bé Túc Mạch cũng như tập trung chăm sóc hai con, Elly Trần đã bắt đầu quay lại với phim trường, tái ngộ với người hâm mộ bằng tác phẩm mới nhất. Từ một hot girl được biết tới qua những bộ hình nóng bỏng, kể từ sau khi sinh con, cô được yêu thích bởi hình ảnh "bà mẹ bỉm sữa" xinh đẹp, biết cách chăm sóc con, hình ảnh một ngôi sao quyến rũ, hoạt động nghệ thuật nghiêm túc.

Hình ảnh nằm trong hậu trường quay phim do Elly Trần chia sẻ.

Hình ảnh Elly Trần "tay xách nách mang" đi quay.

Tú Chinh

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất