Nhân vật hư cấu trên Facebook nào tượng trưng cho cá tính của bạn?

732
Đã làm

0
Bình luận

Thế giới Facebook đầy thăng trầm giông bão, chỉ có những cá nhân thật "cứng" mới đủ sức tồn tại. Vậy bạn cá tính như nhân vật nào để sống sót trong thế giới đó?

 • Kết quả

 • Đậu đỏ tung tăng

  “Không phải đậu vừa rang” là câu slogan nổi tiếng của nhân vật này. Bạn thực sự hội tụ đủ yếu tố để nhập hội cùng Đậu Đỏ đó. Đậu Đỏ nhỏ nhỏ vậy chớ “võ” đầy mình, đừng nhìn vẻ ngoài đơn giản mà đánh giá tâm hồn bạn thiếu “sâu sắc”. Bạn có thói quen quan sát tỉ mỉ để ngầm đánh giá mọi chuyện. Vậy nên tuy nhìn vào thì trông bạn có vẻ "vô hại" nhưng mỗi khi phát ngôn thực sự khiến thiên hạ “ngoái nhìn”. Vì thế, khá nhiều người kiêng dè bạn bởi họ không muốn trở thành “nạn nhân xấu số bị gọi hồn” tiếp theo. Vui vui vậy thôi chứ lắm lúc suy nghĩ của bạn thật sự có chiều sâu và đáng nghĩ đấy. Ngoài ra, cuộc sống của bạn còn rất sôi động vì vốn dĩ bạn là người “tung tăng”, cởi mở và có mối quan hệ khá rộng.

 • Thỏ bảy màu

  Hình ảnh chú thỏ mặt hơi “vô cảm” song mỗi lời nói đều có sức nặng đã làm điên đảo cộng đồng mạng thời gian gần đây. Vậy nên, cá tính giống Thỏ có thể xem là một “vinh dự” của bạn. Nổi bật nơi bạn chính là sự hòa nhã vui vẻ, bạn không ngại “hi sinh” bản thân để gây tiếng cười cho mọi người. Đôi khi những tình tiết gây cười này đã ăn sâu trong máu nên bạn bộc lộ chúng rất tự nhiên. Đối với bạn những hành động đó thật bình thường nhưng với xung quanh thật sự rất có tính “giải trí”. Bạn còn là người quan tâm đến bạn bè và mọi việc xung quanh, từ chuyện nhỏ xíu xiu đến chuyện thiệt to bự. Vì vậy bạn còn đóng vai trò là “thông tấn xã” uy tín nhất, nhanh nhạy nhất. Nói chuyện với bạn thật sự rất thú vị vì bạn chẳng bao giờ thiếu đề tài để “tám”. Không những vậy, mọi người còn được “học hỏi” thêm rất nhiều “kiến thức” nơi bạn đó!

 • Thỏ Tuzki

  Một nhân vật đầy “máu mặt” khác của thế giới hư cấu: Thỏ Tuzki chính là soulmate của bạn. Để “chơi” được với Thỏ bạn cũng chẳng phải dạng vừa đâu. Bạn thường tỏ ra thờ ơ, có xu hướng mặc kệ và bất cần đời với mọi chuyện. Người khác có troll bạn, chọc giận bạn, bạn cũng chỉ nhún vai cho qua bởi với bạn những chuyện đó thật “muỗi” và không đáng để tâm. Niềm vui của bạn cũng xoay quanh những thứ như vậy, nhìn người khác vật vã troll mình mà không nhận được bất kì sự quan tâm nào của mình :v Đây quả thực là cách trả thù rất “thâm” đó. Bạn có vẻ là người kiệm lời nói, “điên điên một cách thật hồn nhiên và rất riêng”. Lắm lúc bị nhận xét tự kỷ song bạn mặc kệ! Ít ra, ban cũng là soulmate với Thỏ Tuzki rồi :3

 • Pusheen

  Pusheen siêu dễ thương cute này có nhiều nét tương thích với bạn lắm đó! Bạn là một người hòa đồng và thân thiện, luôn muốn mang lại hạnh phúc cho mọi người. Bạn cũng chẳng phải là mẫu người quá hài hước, điều làm người khác nhớ về bạn chính là sự chu đáo: bạn thường để tâm đến mọi người và quan tâm đến cảm nhận của họ. Vì vậy, người ta có thể tin tưởng bạn và lựa chọn bạn là nơi để sẻ chia. Bạn là mẫu bạn bè lý tưởng trong mắt người khác đấy: chan hòa và ngọt ngào khi cần thiết. Có điều vì giống Pusheen nên lắm lúc bạn hơi "lười biếng" :D Hãy giữ vững và phát huy những ưu điểm này nhé!

 • Sói Hoy đi nha

  Cá tính của bạn thật sự rất hợp cạ với chú Sói lạnh lùng Hoy đi nha này! Luôn giữ vẻ ngoài hơi “vô cảm”, bạn thích nhìn cuộc sống theo cách riêng của mình. Không triết lí như Đậu Đỏ hay lố lố như Thỏ bảy màu, bạn trầm hơn, có phần hơi nhút nhát khi hiếm khi tham gia vào các cuộc tranh luận. Bạn chỉ góp vui khi cần thiết, phần lớn thời gian còn lại bạn để dành cho việc hoàn thiện bản thân. Nhịp sống hàng ngày của bạn cũng diễn ra thật bình lặng và không mấy biến động, có lẽ đây là hệ quả tất yếu từ tính cách khá hướng nội và chỉ thoải mái trong không gian an toàn của mình. Song đừng lo lắng bạn bè sẽ quên lãng bạn, vì bạn đã tạo nên một gam màu đặc biệt cho cuộc sống của mọi người rồi.

Bình luận

HÀNG ĐẦU

CHIA SẺ

HOT