Nam diễn viên Trần Chí Bằng rơi vào cảnh khốn cùng

06/07/2022, 09:20

Bị quản lý tố nợ lương nhiều năm, hiện tại Trần Chí Bằng chấp nhận đi hát trong tiệc sinh nhật để kiếm tiền.

Ngày 5/7, trang 163 đưa tin nam diễn viên Trần Chí Bằng xuất hiện trong một bữa tiệc sinh nhật. Nam diễn viên không phải khách mời mà còn lên sân khấu biểu diễn, đẩy xe bánh mừng thọ.

163 đánh giá những nghệ sĩ giữ gìn tiếng tăm không xuất hiện trong những bữa tiệc sinh nhật để kiếm tiền, dù được trả thù lao cao. Tài tử Hoàn Châu cách cách được cho là đang rơi vào cảnh khốn cùng, vì mưu sinh mà làm đủ mọi công việc.

Nam diễn viên Trần Chí Bằng rơi vào cảnh khốn cùng-1Nam diễn viên Trần Chí Bằng rơi vào cảnh khốn cùng-2

Bên cạnh đó, sau một thời gian mặc trang phục phù hợp, Trần Chí Bằng lại diện những bộ quần áo bị đánh giá lố lăng, không phù hợp độ tuổi, cách thiết kế gây phản cảm.

Nguồn tin bình luận Trần Chí Bằng muốn gây chú ý bằng những việc khác người, song điều này càng khiến danh tiếng nam diễn viên bị ảnh hưởng.

Nam diễn viên Trần Chí Bằng rơi vào cảnh khốn cùng-3Nam diễn viên Trần Chí Bằng rơi vào cảnh khốn cùng-4

Hồi tháng 5, Trần Chí Bằng bị người đại diện tên Uy Liêm tố cáo thường xuyên khất nợ lương, tiền hoa hồng.

Theo đó, người đại diện tên Uy Liêm đã làm việc cùng Trần Chí Bằng từ năm 2008. Sau 14 năm, họ thân thiết, trải qua nhiều khó khăn cũng như vinh quang, họ coi đối phương là bạn bè, người thân. Tuy nhiên, do Trần Chí Bằng không sòng phẳng trong việc thanh toán lương và các loại chi phí khác, người đại diện phải dứt áo ra đi.

Người đại diện của Trần Chí Bằng đã dùng chính tài khoản Weibo của công ty quản lý, đại diện cho nam diễn viên, tố anh. Sau đó, tài khoản này từ màu xanh chuyển sang màu xám.

Uy Liêm giải thích: "Tích V chuyển sang màu xám bởi không nộp phí duy trì cho Sina. Tôi không thể bỏ tiền túi để giữ thể diện cho anh ấy".

Nam diễn viên Trần Chí Bằng rơi vào cảnh khốn cùng-5

Trang 163 bình luận đây là lần đầu một ngôi sao bị chính người đại diện tố quỵt tiền, trên trang chủ của công ty quản lý. Điều này cho thấy sự nghiệp lận đận của Trần Chí Bằng, khi anh không đủ tiền để trả lương cho ê-kíp của mình.

Trần Chí Bằng sinh năm 1971 ở Đài Loan, nổi tiếng từ năm 17 tuổi với vai trò thành viên nhóm nhạc Những Chú Hổ Con (cùng Tô Hữu Bằng, Ngô Kỳ Long). Tên tuổi anh được khán giả châu Á biết tới với vai thiếu gia Nhĩ Thái trong Hoàn Châu cách cách.

Tuy nhiên, sự nghiệp của tài tử không được suôn sẻ, thành công như Tô Hữu Bằng và Ngô Kỳ Long. Sau phim Hoàn Châu cách cách, Trần Chí Bằng từng bị thương ở mặt, khiến việc đóng phim bị ảnh hưởng.

Nam ca sĩ vướng nhiều thị phi với phong cách ăn mặc quái dị, thậm chí lố lăng khi xuất hiện trước công chúng. Ở tuổi 51, sao nam có sự nghiệp lận đận, phải biểu diễn tại các quán bar, sự kiện nhỏ để duy trì cuộc sống.

Theo Zing

theo nguồn https://2sao.vn/phim-c-aaj/

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất