Mỹ, Mexico đầu thầu đăng cai World Cup nữ 2027
Hai Liên đoàn bóng đá Mỹ và Mexico xác nhận sẽ cùng đấu thầu để đăng cai World Cup nữ 2027.
Trong kế hoạch đăng cai World Cup nữ 2027, hai Liên đoàn bóng đá Mỹ và Mexico sẽ cùng phối hợp với mong muốn mang lại một giải đấu thành công. Trước đó, Mỹ đã đăng cai thành công World Cup nữ 1999 và ở đó họ đã giành được chức vô địch. World Cup nữ 2027 dự kiến sẽ có sự tham gia của 32 đội, tăng lên từ con số 24 ở World Cup nữ 2019.
Ngoài ra, kế hoạch đăng cai World Cup nữ 2027 cũng sẽ có sự kết hợp với kế hoạch đăng cai World Cup 2026, nơi Mỹ, Mexico và Canada sẽ đăng cai chung. Thành công của kế hoạch này sẽ cho thấy khả năng của khu vực Bắc Mỹ trong việc đăng cai các sự kiện bóng đá lớn.
Trong khi đó, Brazil cũng đang tích cực chuẩn bị cho kế hoạch đăng cai World Cup nữ 2027 của mình. Họ là một trong những đội bóng nữ hàng đầu thế giới và đang có mục tiêu đăng quang ở World Cup nữ lần đầu tiên trong lịch sử.
Mặc dù vậy, cuộc đấu thầu để đăng cai World Cup nữ 2027 vẫn còn nhiều đối thủ. Liên minh ba nước Bỉ, Hà Lan và Đức đã bày tỏ sự quan tâm của mình, trong khi Nam Phi cũng có khả năng đăng cai. FIFA sẽ công bố chủ nhà World Cup nữ 2027 vào tháng 5 năm 2024.
Tổng hợp
Video được xem nhiều nhất
-
Messi tiếp tục đeo băng đội trưởng Argentina, nhiều gương mặt mới được gọi lên tuyển
-
HLV Nguyễn Anh Đức chính thức chia tay CLB Trường Tươi Bình Phước
-
U17 Việt Nam triệu tập cầu thủ việt kiều Thomas Mai Veeren chuẩn bị cho giải U17 Châu Á 2025
-
Neymar tiết lộ lý do chọn Barcelona thay vì Real Madrid
-
U22 Việt Nam chạm trán 3 đối thủ mạnh tại giải giao hữu CFA Team China 2025
-
Tổng kết vòng 15 LPBank V.League 1-2024/25: Chủ nhà "nhịn miệng đãi khách"
-
Man United Tất Tay Vì Osimhen: Đổi Hojlund + 33 Triệu Bảng, Napoli Có Đồng Ý?
-
Bóng đá trẻ Việt Nam: Tham vọng vươn xa tại sân chơi châu lục
-
Xác định 8 đội bóng góp mặt tại tứ kết Cúp Quốc gia 2024/2025
-
Tài năng trẻ của MU khiến người hâm mộ bùng nổ sau chiến thắng trước Arsenal