Muôn kiểu áo chống rét thảm họa đến không thể tin được!

Kênh 14 - 27/11/2015, 14:11

Chúng được khai sinh để phục vụ cho nhiều mục đích trong cuộc sống, nhưng chắc chắn làm đẹp không phải là yếu tố hàng đầu khi chúng được sáng tạo nên.

Thời trang có muôn hình muôn vẻ. Bên cạnh những thứ đẹp mắt và tinh tế thì cũng có không ít món đồ thời trang đặt nặng công năng thay cho mẫu mã.
 
Nhân tiện mọi người ai nấy đều đang xôn xao với sự xuất hiện của những "chiếc chăn gió ấm", hãy cùng điểm lại những mẫu áo khoác có thiết kế đánh đố trí tưởng tượng của người dùng:
 
ao-khoac-chan-bong-1-136d0
Tất nhiên đứng đầu danh sách vẫn là "chiếc chăn gió ấm" đang gây bão trên thế giới mạng. Thực tế thì kiểu mốt này vốn đã có từ năm 2013 nhưng chỉ rộ lên trong khoảng thời gian gần đây.

 

ao-khoac-chan-bong-2-136d0
Để chống lại cái rét khủng khiếp trong mùa đông, người Trung Quốc đã sáng tạo nên kiểu "chăn gió ấm" này: áo chống rét giống như một cái chăn bông. Ban đầu, nó được thiết kế dành cho những người đi xe đạp điện. Tuy nhiên, áo chống rét cũng thích hợp cho cả người đi xe máy tay ga hay xe 3 bánh. 

 

ao-khoac-chan-bong-3-136d0
Ấm thì ấm thật nhưng độ cồng kềnh của nó cũng khiến không ít người nghi ngại về khả năng gây cản trở giao thông.

 

ao-khoac-chan-bong-4-136d0
Nếu bạn chỉ cần giữ ấm mà không ngại trở thành thảm họa thời trang thì hoàn toàn có thể chọn nó với mức giá gần 300.000 đồng.

 

ao-khoac-justin-bieber-1-136d0
Justin Bieber cũng đã từng bị gọi là thảm họa thời trang khi diện một chiếc áo phao dài như váy. Nhiều người nghĩ thầm rằng chắc chắn anh chàng này đã diện nhầm size!

 

ao-khoac-justin-bieber-2-136d0
Nhưng thực tế đây lại là kiểu áo phao dáng dài trùm kín người chỉ chừa ra phần đầu và hai tay, có giá khoảng gần... 3 triệu đồng. Thế nhưng xem ra việc di chuyển trong chiếc áo vừa ấm vừa đắt này chẳng hề dễ dàng chút nào.

ao-khoac-om-1-136d0
Chiếc áo khoác “Hug Me” không chỉ giúp người mặc giữ ấm về thể chất, mà còn cảm thấy ấm áp hơn về mặt tinh thần. Bởi lẽ, Hug Me có thiết kế đặc biệt, như những vòng tay ốm lấy cơ thể bạn.

 

ao-khoac-om-2-136d0
Đây quả là món đồ thời trang tuyệt vời dành cho những F.A trong mùa đông giá lạnh. Khi diện chiếc áo khoác này, các F.A sẽ luôn cảm thấy điều gì đó đặc biệt, thậm chí còn trở thành tâm điểm của mọi đám đông.

 

ao-khoac-om-3-136d0
Những chiếc áo khoác có hình đôi tay này là là sáng tạo của nhà thiết kế Si Chan, nằm trong bộ sưu tập thời trang Thu/Đông 2012 dành cho nam giới. Si Chan muốn mang tới trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng, như thể luôn có ai đó vòng đôi tay ấm áp ôm bạn suốt mùa đông giá lạnh.

 

ao-khoac-om-4-136d0
“Bộ sưu tập nhỏ này sử dụng các chuyển động của đôi tay, đặc biệt là động tác ôm, để thể hiện sự kết nối giữa mọi người và cảm giác cô đơn mà tôi từng trải qua”, nhà thiết kế Si Chan chia sẻ.

 

ao-khoac-ky-la-1-136d0
Kiểu áo phao này còn còn trùm kín đầu, có cả phần kính đen xì.

 

ao-khoac-ky-la-2-136d0
Phải chăng đây là gợi ý cho những tên... khủng bố hay cướp ngân hàng? Không chỉ ấm mà trông chúng còn bí hiểm đến mức có vẻ nguy hiểm.

ao-khoac-om-con-1-136d0
Nếu như các kiểu áo phao khác trông đều khá kỳ quặc thì kiểu áo như trên hình lại có phần gần gũi hơn. Chúng trông không khác gì áo phao bình thường trừ phần trước hoặc sau được thiết kế để có thể bồng bế trẻ em.

 

ao-khoac-om-con-2-136d0
Nếu độ đẹp mắt bằng 0 thì ngược lại, công năng của nó đáng được 10.

 

ao-khoac-len-1-136d0
Và cuối cùng, đây quả là chiếc áo len "thần thánh" dành cho những con "sâu lười" trong mùa đông giá lạnh!

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất