Mục đích bạn đến Trái Đất là gì vậy?

849
Đã làm

0
Bình luận

Vì sao đưa bạn tới Trái Đất này :)) Cùng ZenQuiz thư giãn với bài quiz siêu thú vị này nhé!

 • Kết quả

 • Giải cứu thế giới

  Vâng, mục đích bạn đến Trái Đất thật là cao cả đấy. Ngưỡng mộ quá đi :)) Bạn là người kiên định và luôn hướng đến những mục tiêu mà mình đã đặt ra. Và một trong những mục tiêu ấy không gì khác chính là giải quyết cho bằng hết những "vấn nạn" mà thế giới đang gặp phải. Quèo quéo queo, Trái Đất luôn ở đây và luôn sẵn sàng chờ đón một anh hùng như bạn đến "trừ yêu diệt ma" đấy!

 • Gia tăng dân số

  Đặc điểm của một người đến Trái Đất chỉ để gia tăng dân số là gì nhỉ? Trước hết, đó phải là một người "độc lập" cái đã. Ồ, chính là bạn đấy - người hiếm khi để những ảnh hưởng từ bên ngoài tác động đến mình. Đồng thời, bạn cũng không hay quan tâm đến những chuyện xung quanh lắm, nhiều khi cứ như đang lơ lững trên mây ấy. Dẫu sao Trái Đất cũng luôn "queo-căm" một thành viên cá tính như bạn :D

 • Lãnh đạo binh đoàn FA

  Ai sống mà chẳng có mục tiêu bạn nhỉ. Và mục tiêu của bạn khi đến với Trái Đất xinh tươi là vô cùng "ý nghĩa" và "cao thượng". Trái Đất cái gì có thể thiếu chứ không bao giờ thiếu FA. Mà ngược lại binh đoàn này còn vô cùng "hùng mạnh" và "hung hãn" nữa chứ. ZenQuiz bảo đảm không ai thích hợp để trở thành lãnh tụ tinh thần của đội quân này hơn bạn đâu. Bởi trong bạn mục tiêu thoát kiếp "ế" đã khắc sâu vào ruột gan rồi!

 • Mua vui cho nhân loại

  Trái Đất chắc hẳn đã nhắn nhủ đến hành tinh mẹ và yêu cầu cử một người như bạn đến thế giới để mua vui cho nhân loại đấy. Bạn tự tin, điều đó là không thể phủ nhận. Thêm vào đó là tính cách hài hước, luôn muốn khuấy động không khí. Thật lòng mà nói thế giới đang "khát cầu" một thủ lĩnh tinh thần, dẫn dắt mọi người đi qua những ngày dài buồn tẻ bằng những màn troll siêu bựa. Đến Trái Đất đi bạn, khỏi lo thất nghiệp nhé.

 • Định nghĩa lại tiêu chuẩn nhan sắc

  Người có mỗi cái mặt tiền để "làm ăn" thôi, phải biết giữ và ngày càng hoàn thiện chứ nhỉ. Trong tình trạng Trái Đất đang khan hiếm nhan sắc và cần gấp một người định ra những tiêu chuẩn về nhan sắc thì đây chính là cơ hội để bạn tỏa sáng đấy. Bạn quan niệm giữ cái gì thì giữ chứ giữ ngoại hình là không thể thiếu được. Vâng, Trái Đất đang chờ "vì sao đưa bạn tới" cùng những định nghĩa "sắc bén" và "đúng đắn" nhất về một nhan sắc đích thực là như thế nào đấy.

 • A dua xuống cho vui, mục đích gì đâu!

  Ồ, đúng là một mục đích rất độc đáo, rất khác biệt và chẳng "đụng hàng" với ai hết. Bạn rất chịu khó cập nhật xu hướng và có sở thích làm theo những gì thú vị, những trào lưu hot nhất của đám đông. Thấy người ta xuống thì mình cũng xuống thôi :)) Sống mà, vui là chính, thỏa mãn bản thân là chính, mục đích gì gì đó chỉ là phụ thôi!

Bình luận

HÀNG ĐẦU

CHIA SẺ

HOT