MU theo đuổi Morata, Liverpool le lói hy vọng mua Virgil Van Dijk
MU theo đuổi Morata, Aubameyang xem xét về Chelsea, Ngược dòng hạ Bayern, người Dortmund sướng điên.
MU cân nhắc ký Morata
Theo báo chí Tây Ban Nha, MU đang xem xét về khả năng đưa Alvaro Morata trở lại sân chơi Premier League trong những ngày cuối chuyển nhượng mùa hè.
MU hiện thiếu nhân sự trên hàng công, đồng thời HLV Erik ten Hag quyết mạnh tay với Cristiano Ronaldo.
Vì thế, chiêu mộ thêm chân sút mới là yêu cầu bắt buộc với "Quỷ đỏ". Morata là gương mặt mới nhất được HLV Ten Hag và bộ phận bóng đá ở Old Trafford đang theo dõi.
Morata vừa trở lại Atletico sau thời gian cho mượn ở Juventus. Cầu thủ người Tây Ban Nha vừa có cú đúp trong trận mở màn La Liga, đều từ các đường chuyền của Joao Felix.
Mặc dù vừa tỏa sáng, Morata vẫn không nằm trong kế hoạch chính của HLV Diego Simeone. Atletico sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán cùng MU để giải quyết tương lai cựu cầu thủ Real Madrid.
Aubameyang muốn về Chelsea
Sport đưa tin, Aubameyang có ý định gia nhập Chelsea sau khi vai trò của anh bị ảnh hưởng bởi sự xuất hiện của Robert Lewandowski.
HLV Xavi Hernandez xây dựng đội bóng với Lewandowski là mũi nhọn chủ lực. Aubameyang sẽ chỉ đóng vai trò dự bị.
Chelsea rất quan tâm đến Aubameyang sau khi đẩy Romelu Lukaku sang Inter, cũng như Timo Werner trở lại RB Leipzig.
HLV Thomas Tuchel xác nhận ông sẵn sàng đón cậu học trò từng làm việc chung những ngày ở Dortmund cập bến sân Stamford Bridge.
Theo nhà báo Fabrizio Romano, các cuộc đàm phán hiện đang diễn ra. Trong diễn biến mới nhất, Barca yêu cầu Chelsea phải trả 30 triệu euro để có chữ ký của cựu cầu thủ Arsenal.
Ngược dòng hạ Bayern, người Dortmund sướng điên
Sau trận đấu, HLV Thomas Tuchel cho biết: "Chúng tôi đã trở lại ngoạn mục tại Munich. Nó thật sự điên rồ. Chúng tôi đã đánh mất thế trận chỉ sau 20 phút đầu tiên. Cả đội liên tục để thua các tình huống tranh chấp tay đôi. Rất may, Bender đã kịp ngăn Robben ghi bàn thứ 3 cho Bayern. Chúng tôi không thua quá đậm và có cơ hội ghi 2 bàn thắng sau đó."
Liverpool le lói hy vọng mua Virgil Van Dijk
Việc các ông chủ người Mỹ chấp nhận lời đề nghị của Jurgen Klopp, chi đậm trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè tới khiến Liverpool sáng cửa trở lại mua Virgil Van Dijk. Theo nhà báo James Pearce của trang liverpoolecho, ban lãnh đạo Liverpool sẵn sàng đáp ứng mức giá 50 triệu bảng mà Southampton yêu cầu.
Thu Hương/Tổng hợp
Video được xem nhiều nhất
-
U17 Uzbekistan giành vé vào bán kết U17 châu Á 2025, chờ đại chiến với Indonesia
-
Công Phượng vượt mặt Bùi Tiến Dũng, chiếm ngôi "vua mạng xã hội" bóng đá Việt
-
CAHN thắng HAGL 3-1: Tiếp tục cuộc đua vô địch V-League 2024/25
-
Man City ngược dòng hạ Crystal Palace 5-2, tiếp tục bám đuổi top 5 Premier League
-
Kịch bản ngược dòng ngoạn mục: Real Madrid liệu có viết nên kỳ tích trước Arsenal?
-
Tuyển Việt Nam: Công Phượng không còn "vé thông hành" – Muốn trở lại phải... thử việc!
-
Tân binh sáng giá của Manchester United: Harry Amass là ai?
-
Futsal Việt Nam chia điểm kịch tính với Kazakhstan trong trận giao hữu lượt về
-
Inter Milan tiến vào bán kết Champions League sau màn loại bỏ đầy kịch tính trước Bayern Munich
-
U17 Việt Nam: Từ dấu ấn tại sân chơi châu lục đến hình mẫu đào tạo trẻ lý tưởng