MU nối dài chuỗi kỷ lục khó tin trên sân nhà
Khi thi đấu tại Old Trafford, Manchester United vẫn duy trì thành tích ấn tượng khi chưa từng thất bại sau khi dẫn trước trong hiệp một ở các trận đấu thuộc giải quốc nội.
Bruno Fernandes tỏa sáng, MU giữ vững thành tích
Trong trận đấu vừa qua, Bruno Fernandes lập công đưa "Quỷ đỏ" vươn lên dẫn trước ngay phút bù giờ hiệp một. Tuy nhiên, Arsenal không chịu khuất phục và có bàn gỡ hòa nhờ Declan Rice ở phút 74. Chung cuộc, hai đội rời sân với tỷ số 1-1.
Kết quả này đồng nghĩa với việc MU tiếp tục kéo dài chuỗi trận bất bại mỗi khi dẫn trước trong hiệp một tại Old Trafford. Kể từ tháng 5/1984, họ chưa từng thua trong 389 trận đấu thuộc khuôn khổ giải quốc nội khi nắm lợi thế trước giờ nghỉ.
Chuỗi trận bất bại kéo dài hơn 40 năm
Trong hơn bốn thập kỷ qua, "Quỷ đỏ" đã giành chiến thắng 355 lần và chỉ để hòa 34 trận khi có lợi thế dẫn bàn sau hiệp một trên sân nhà. Thành tích này được duy trì qua nhiều thế hệ HLV, từ Ron Atkinson, Sir Alex Ferguson, đến các đời huấn luyện viên sau này như David Moyes, Ryan Giggs, Louis van Gaal, Jose Mourinho, Ole Gunnar Solskjaer, Michael Carrick, Ralf Rangnick, Erik ten Hag và hiện tại là Ruben Amorim.
Lần cuối cùng MU để thua sau khi có lợi thế trước giờ nghỉ diễn ra vào ngày 7/5/1984, khi họ thất bại trước Ipswich Town.
HLV Ruben Amorim không hài lòng với lối chơi phòng ngự
Sau trận hòa trước Arsenal, HLV Ruben Amorim thừa nhận ông chưa thực sự hài lòng với cách các học trò tiếp cận trận đấu. "Tôi hiểu sự thất vọng của người hâm mộ khi chứng kiến lối chơi phòng ngự quá thận trọng này. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ thay đổi. Điều quan trọng nhất với tôi hiện tại là giành chiến thắng", chiến lược gia người Bồ Đào Nha chia sẻ.
Trận hòa trước Arsenal giúp MU tạm thời vươn lên vị trí thứ 14 trên bảng xếp hạng. Trong khi đó, Arsenal vẫn đứng thứ hai nhưng bị Liverpool bỏ xa tới 15 điểm, khiến cuộc đua vô địch Premier League ngày càng trở nên cam go hơn với thầy trò HLV Mikel Arteta.
Tổng hợp
Video được xem nhiều nhất
-
Chưa có động thái thanh lý, nhưng giá bán khiến ai cũng e dè
-
Man United mở cờ trong bụng khi Sancho được hai ông lớn châu Âu theo đuổi
-
Tấn Trường quyết cùng Bình Phước viết lại lịch sử, chinh phục vé V-League với phần thưởng kỷ lục 10 tỷ đồng
-
Viktor Gyokeres "quay xe" sang MU: Bước ngoặt bất ngờ trên thị trường chuyển nhượng hè 2025
-
istiano Ronaldo gia hạn hợp đồng với Al-Nassr đến năm 2027, chấm dứt mọi đồn đoán tương lai
-
Từ chối lời mời của Madam Pang, HLV Polking cam kết gắn bó với CLB Công an Hà Nội
-
Tiến Linh bị tước danh hiệu Vua phá lưới V-League 2024/2025 vì sai sót từ BTC
-
U23 Indonesia quyết tâm vô địch giải U23 Đông Nam Á 2025, thách thức ngôi vương của U23 Việt Nam
-
MU chốt danh sách 5 ngôi sao thay thế Bryan Mbeumo: Bất ngờ gọi tên cả Sancho
-
MU chốt “viên ngọc thô” 17 tuổi Diego Leon: Sẵn sàng ra mắt ngay trước tour du đấu hè