MU đón tin không vui từ Varane
Theo phóng viên Simon Mullock của tờ Mirror, Raphael Varane vừa được MU kiểm tra mắt cá chân sau khi bớt sưng. Các bác sĩ kết luận trung vệ người Pháp sẽ phải nghỉ thi đấu khoảng 6 tuần.
Manchester United đang đón nhận tin không vui từ trung vệ Raphael Varane khi anh bị chấn thương gân khoeo bàn chân trong trận đấu lượt đi tứ kết Europa League với Sevilla. Theo phóng viên Simon Mullock của tờ Mirror, Varane vừa được Manchester United kiểm tra lại mắt cá chân sau khi bớt sưng, và các bác sĩ kết luận anh sẽ phải nghỉ thi đấu khoảng 6 tuần. Điều này đồng nghĩa với việc Varane chỉ có thể trở lại sân cỏ vào đầu tháng 6. Tin này khiến Manchester United gặp khó khăn trong kế hoạch giành chiến thắng ở những trận đấu quan trọng trong mùa giải này, bao gồm cả trận bán kết Europa League với AS Roma vào tuần tới. Tuy nhiên, MU có sẵn những cái tên khác như Harry Maguire, Eric Bailly, Victor Lindelof để bổ sung cho hàng thủ của đội.

Raphael Varane là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Pháp, hiện đang thi đấu cho Manchester United và đội tuyển quốc gia Pháp. Anh được biết đến với tốc độ, kỹ năng chơi bóng và khả năng chơi xuyên phá phòng ngự. Varane bắt đầu sự nghiệp của mình tại Lens trước khi gia nhập Real Madrid năm 2011. Tại Madrid, anh đã giành nhiều danh hiệu đáng chú ý, bao gồm 4 chức vô địch Champions League và 3 chức vô địch La Liga. Anh cũng là thành viên chính của đội tuyển Pháp giành chức vô địch World Cup 2018. Vào mùa hè 2021, Varane chuyển đến Manchester United với giá trị chuyển nhượng khoảng 41 triệu bảng Anh.
Tổng hợp
Video được xem nhiều nhất
-
Nhận định CAHN vs HAGL: Chủ nhà sẵn sàng “giải mã” đội bóng phố Núi
-
Lê Văn Hà gia nhập Bắc Ninh dưới dạng cho mượn.
-
Lịch thi đấu U15 Quốc gia 2026 hôm nay 3/3: Các bảng đồng loạt tăng tốc
-
Nhận định Liverpool vs West Ham: Bài test bản lĩnh tại Anfield
-
Nhận định Real Madrid vs Getafe: Bão chấn thương bủa vây, Bernabéu vẫn là điểm tựa
-
Nhận định: Barcelona vs Atletico Madrid: Flick đặt cược vào Yamal trong cuộc ngược dòng lịch sử
-
Futsal nữ Việt Nam đấu Indonesia: Mục tiêu khép lại giải bằng chiến thắng
-
Liverpool tính toán phương án đưa Quansah trở lại Anfield
-
Trọng tài Kim Yu Jeong cầm còi trận ra quân của ĐT nữ Việt Nam
-
5 cầu thủ bị treo giò vòng 15 V-League 2025/26, Viettel chịu tổn thất lớn