Mohamed Salah lập kỷ lục tại Premier League
Liverpool đã giành chiến thắng thuyết phục 3-1 trước West Ham trong trận đấu thuộc vòng 6 của Premier League, và điều này đã đánh dấu một kỷ lục mới cho tiền đạo Mohamed Salah.
Trận đấu diễn ra tại sân nhà của Liverpool, và đã chứng kiến sự tỏa sáng của Mohamed Salah, Darwin Nunez và Diogo Jota khi ghi các bàn thắng cho đội bóng.
Tuy nhiên, điều đáng chú ý nhất trong chiến thắng này là Mohamed Salah, người đã thiết lập một kỷ lục mới tại Premier League. Bàn thắng của Salah trong trận này đã giúp anh đạt được một thành tích đáng kể.
Cụ thể, Mohamed Salah trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử của Premier League có thành tích ghi bàn hoặc kiến tạo ít nhất 12 lần trong 12 trận liên tiếp. Lần đầu tiên, anh đã đóng góp vào các bàn thắng trong 15 trận, từ tháng 8 đến tháng 12 năm 2021.
Lần này, Salah đã lập kỷ lục bằng một bàn thắng đẹp mắt trong chiến thắng 4-3 trước Tottenham ở vòng 34 của mùa trước. Sau đó, anh đã ghi thêm 5 bàn và kiến tạo 9 lần trong 11 trận tiếp theo.
Trong vòng tiếp theo, Liverpool sẽ phải đối đầu với Tottenham trong một cuộc chạm trán khó khăn. Không có nghi ngờ gì rằng Mohamed Salah sẽ tiếp tục đóng vai trò quan trọng và giữ vững kỷ lục của mình trong chuyến đi này.
Tổng hợp
Video được xem nhiều nhất
-
Tuyển Việt Nam: Công Phượng không còn "vé thông hành" – Muốn trở lại phải... thử việc!
-
Futsal Việt Nam chia điểm kịch tính với Kazakhstan trong trận giao hữu lượt về
-
Tân binh sáng giá của Manchester United: Harry Amass là ai?
-
Kịch bản ngược dòng ngoạn mục: Real Madrid liệu có viết nên kỳ tích trước Arsenal?
-
U17 Việt Nam: Từ dấu ấn tại sân chơi châu lục đến hình mẫu đào tạo trẻ lý tưởng
-
Quang Hải có thể vắng mặt trận gặp Man Utd vì nguy cơ quá tải
-
Inter Milan tiến vào bán kết Champions League sau màn loại bỏ đầy kịch tính trước Bayern Munich
-
Xác định 4 cái tên góp mặt ở bán kết Europa League 2024/25
-
Nhận định trận đấu Sông Lam Nghệ An vs Quảng Nam – 18h00 ngày 20/4: Cuộc chiến sống còn tại sân Vinh – Vòng 19 V.League 2024/25
-
Quảng Ninh khiến ứng viên thăng hạng Bắc Ninh phải chia điểm trên sân nhà