Messi chưa ra sân ở Mỹ đã phá kỷ lục
Trong buổi ra mắt Lionel Messi, Inter Miami đã thu hút 3,5 tỷ lượt xem, tạo nên kỷ lục mới doanh số lượng xem.
Đồng sở hữu của CLB, David Beckham, cho biết đây là một dịp lịch sử cho cả thành phố và đội bóng. Messi đã ký hợp đồng với Inter Miami và được giới thiệu đến người hâm mộ vào ngày 16-7.
Dù buổi giới thiệu đã trễ chút ít do mưa, khoảng 20.000 cổ động viên đã tập trung tại sân DRV PNK để chào đón ngôi sao người Argentina. Beckham nói rằng ông ngạc nhiên và vui mừng khi thấy số lượt xem đối với buổi ra mắt Messi. Ông coi đó là một dịp lịch sử cho cả thành phố lẫn CLB đang chơi tại giải Nhà nghề Mỹ (MLS).
Trong cuộc trò chuyện với báo chí, Beckham tiết lộ ông nhận được hàng triệu tin nhắn sau khi Messi tuyên bố gia nhập Inter Miami. Ông nói rằng điều này không làm ông ngạc nhiên, vì ông luôn muốn đưa những cầu thủ xuất sắc nhất đến Miami bất kể thời điểm trong sự nghiệp của họ. Ông cam kết với người hâm mộ về quyết tâm này.

Beckham thêm vào đó rằng Messi có thể ra mắt CLB mới của mình vào ngày 21-7 trong trận đấu Leagues Cup với Cruz Azul. Tuy nhiên, ông cũng đặt nghi ngờ vào việc Messi sẽ thi đấu trong trận này và cho biết họ cần đánh giá kỹ về cầu thủ mới ký hợp đồng trước khi để anh ra sân. Ông nhấn mạnh việc bảo vệ Messi và đảm bảo anh đủ sức khỏe và định lòng ra sân sau kỳ nghỉ mát và khi mới đến Miami. Ông hy vọng cầu thủ người Argentina sẽ quyết định khi nào ra sân và có thể thi đấu tốt trong trận đấu. Beckham kỳ vọng vào một chiến thắng cho Inter Miami với sự xuất hiện của Messi.
Tổng hợp
Video được xem nhiều nhất
-
Nhận định Como vs AC Milan: Rossoneri đối mặt thử thách lớn tại Sinigaglia
-
HLV Kim Sang Sik trực tiếp do thám U23 UAE trước tứ kết U23 châu Á 2026
-
U23 Việt Nam được thưởng nóng 1,2 tỷ đồng sau khi vượt qua U23 UAE
-
Nhận định U23 Nhật Bản vs U23 Hàn Quốc: Kinh điển châu Á trước giờ G
-
U23 Việt Nam mở ra viễn cảnh đối đầu U23 Hàn Quốc ở chung kết U23 châu Á 2026
-
Nhận định Inter Milan vs Arsenal: Pháo thủ toan tính, Nerazzurri quyết đòi thể diện
-
Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá Việt Nam hôm nay 16/1: Tâm điểm U23 Việt Nam
-
MU gửi đề nghị 23 triệu euro chiêu mộ Ruben Neves, chiếm ưu thế trước Chelsea
-
MU, Tottenham và Aston Villa theo đuổi Pierre Kalulu, Juventus kiên quyết giữ người
-
Nhận định Tottenham vs West Ham: Derby London dưới áp lực khủng hoảng