Messi cho biết, 'Ronaldo là tiền đạo hay nhất tôi từng được chứng kiến'
Trong một buổi phỏng vấn gần đây, Lionel Messi đã tỏ ra rất tôn trọng và ca ngợi người tiền bối Ronaldo de Lima, xem ông là tiền đạo xuất sắc nhất mà Messi từng được chứng kiến.
Cựu ngôi sao của Barcelona và Paris Saint-Germain đã chia sẻ suy nghĩ của mình về các tiền đạo hàng đầu mà anh đã đối đầu trong sự nghiệp, bao gồm Cristiano Ronaldo, Robert Lewandowski và Karim Benzema. Tuy nhiên, Messi đã đặt Ronaldo de Lima lên hàng đầu.
"Ronaldo là một cầu thủ xuất chúng. Trong số những tiền đạo tôi từng được thấy, anh ấy là người xuất sắc nhất. Ronaldo giỏi ở mọi kỹ năng," Messi chia sẻ.

Phát biểu này của Messi diễn ra trước khi anh chính thức gia nhập CLB Inter Miami ở Mỹ. Messi hiện đang tận hưởng những ngày cuối cùng của sự nghiệp đá bóng của mình, sau khi giành chức vô địch World Cup 2022 với đội tuyển Argentina. Chân sút 36 tuổi này đã hoàn tất bộ sưu tập danh hiệu của mình và đang giữ kỷ lục 8 lần giành Quả bóng vàng.
Đáng chú ý, ngay sau khi Messi bày tỏ tôn kính của mình đối với Ronaldo de Lima, huyền thoại người Brazil cũng đã đánh giá cao Messi, mô tả anh như "người đến từ hành tinh khác" và cho rằng Messi là người rất toàn diện.
Ronaldo de Lima, với 2 lần giành World Cup và 2 lần thắng Quả bóng vàng, đã giải nghệ vào năm 2011 ở tuổi 35, do bị ảnh hưởng nặng nề bởi chấn thương đầu gối trong sự nghiệp của mình.
Tổng hợp
Video được xem nhiều nhất
-
Nhận định CAHN vs HAGL: Chủ nhà sẵn sàng “giải mã” đội bóng phố Núi
-
Lê Văn Hà gia nhập Bắc Ninh dưới dạng cho mượn.
-
Nhận định Liverpool vs West Ham: Bài test bản lĩnh tại Anfield
-
Lịch thi đấu U15 Quốc gia 2026 hôm nay 3/3: Các bảng đồng loạt tăng tốc
-
Nhận định: Barcelona vs Atletico Madrid: Flick đặt cược vào Yamal trong cuộc ngược dòng lịch sử
-
Nhận định Real Madrid vs Getafe: Bão chấn thương bủa vây, Bernabéu vẫn là điểm tựa
-
Futsal nữ Việt Nam đấu Indonesia: Mục tiêu khép lại giải bằng chiến thắng
-
Liverpool tính toán phương án đưa Quansah trở lại Anfield
-
Trọng tài Kim Yu Jeong cầm còi trận ra quân của ĐT nữ Việt Nam
-
5 cầu thủ bị treo giò vòng 15 V-League 2025/26, Viettel chịu tổn thất lớn