Mẹ quyền lực của Lee Min Ho Vườn Sao Băng: 60 tuổi vẫn siêu sang chảnh

05/07/2022, 11:01

Bà mẹ quyền lực của Lee Min Ho trong "Vườn Sao Băng" có cuộc sống ra sao sau 13 năm?

Năm 2009, bộ phim Vườn Sao Băng ra mắt và tạo nên cơn sốt khắp châu Á với câu chuyện tình yêu của thiếu gia giàu có với cô gái có gia cảnh bình thường.

Góp phần khiến chuyện tình đó thêm phần thú vị chính là sự xuất hiện của phu nhân quyền lực Kang Hee Soo (Lee Hye Young), mẹ của chàng thiếu gia tóc xoăn Goo Jun Pyo (Lee Min Ho).

Phu nhân Kang được mệnh danh là một trong số những bà mẹ đáng sợ nhất màn ảnh Hàn khi bày ra đủ thứ chiêu trò để chia rẽ con trai với bạn gái, thậm chí còn làm hại cả gia đình Jan Di (Goo Hye Sun).

Mẹ quyền lực của Lee Min Ho Vườn Sao Băng: 60 tuổi vẫn siêu sang chảnh-1Mẹ quyền lực của Lee Min Ho Vườn Sao Băng: 60 tuổi vẫn siêu sang chảnh-2

Đảm nhận vai phu nhân Kang Hee Soo là nữ diễn viên Lee Hye Young. Thời điểm góp mặt trong dự án này, cô đã là một diễn viên nổi danh ở lĩnh vực điện ảnh và sân khấu nhạc kịch. Tuy nhiên với địa hạt truyền hình, cô chưa tạo được nhiều dấu ấn.

Không ngoa khi nói Kang Hee Soo của Vườn Sao Băng chính là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp đóng phim truyền hình của Lee Hye Young.

Sau tác phẩm này, cô tuy không nhận nhiều phim truyền hình nhưng chủ yếu chỉ toàn đóng vai chính trong loạt phim của các đài lớn như Mother, Lawless Lawyer hay mới đây nhất là Kill Heel của ông lớn tvN.

Mẹ quyền lực của Lee Min Ho Vườn Sao Băng: 60 tuổi vẫn siêu sang chảnh-3

Lee Hye Young là con gái của đạo diễn điện ảnh nổi tiếng Lee Man Hee. Cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình vào năm 1981, ở tuổi 17 thông qua vở nhạc kịch địa phương The Sound of Music.

Kể từ đó, cô dần nổi danh ở lĩnh vực sân khấu, phim điện ảnh. Với khả năng diễn xuất ấn tượng, vẻ ngoài cá tính, mang nét nổi loạn, cô là một trong những nữ diễn viên Hàn Quốc nổi bật nhất trong những năm 1980.

Ở thời điểm hiện tại, Lee Hye Young đã tròn 60 tuổi nhưng vẫn miệt mài đóng phim. Trong năm nay, ngoài phim truyền hình Kill Heel, cô còn đóng chính trong hai tác phẩm điện ảnh là Anchor The Novelists Film.

Nhìn những hình ảnh của cô trong loạt phim năm nay, khán giả không khỏi ngỡ ngàng bởi dù đã 60 tuổi nhưng cô vẫn rất trẻ trung, nổi bật với kiểu tóc ngắn cá tính và thần thái sang chảnh, quyền lực.

Mẹ quyền lực của Lee Min Ho Vườn Sao Băng: 60 tuổi vẫn siêu sang chảnh-4
Lee Hye Young nổi bật trong buổi ra mắt phim điện ảnh Anchor gần đây

Mẹ quyền lực của Lee Min Ho Vườn Sao Băng: 60 tuổi vẫn siêu sang chảnh-5
Có ai ngờ người phụ nữ sang chảnh, quyền lực này lại đã tròn 60 tuổi

Mẹ quyền lực của Lee Min Ho Vườn Sao Băng: 60 tuổi vẫn siêu sang chảnh-6Mẹ quyền lực của Lee Min Ho Vườn Sao Băng: 60 tuổi vẫn siêu sang chảnh-7

Theo Tri Thức Trẻ

theo nguồn https://2sao.vn/phim-c-aaj/

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất