Màu tóc xanh của Rosé quá xịn xò, dự sẽ thành hot trend chị em nào cũng muốn 'đu' theo hè này

Tiin - 26/06/2020, 10:12

'Đu đưa' màu tóc xanh của Rosé chưa bao giờ dễ dàng và hợp lý đến thế, màu đẹp lạ, nổi bật nên nàng nào muốn 'lột xác' thì nên theo ngay.

Vừa tung teaser comback là Rosé đã khiến fan bối rối trước visual, thần thái thì  'lên hương'  mà màu tóc cũng lạ lẫm, cuốn hút cực kì. Thậm chí, dù cho bạn vốn là một người rất  'kị'  màu tóc xanh đi nữa thì hẳn khi nhìn Rosé khoe sắc cũng thấy  'châm chước'  phần nào thôi. Trong khi đó với các Blink, màu tóc mới như main vocal Black Pink rất đáng để thử sức! Nhưng tất nhiên, chẳng phải fan u mê không lối thoát nên mới muốn bắt chước idol nhuộm tóc đâu, mà bởi trào lưu nhuộm xanh cũng đang rộ lên ở nhiều hair salon, đặc biệt là Nhật Bản rồi.

Màu tóc của Rosé là màu xanh xám tro hết sức độc đáo, quyến rũ. Thợ nhuộm tóc của Black Pink cũng đã xác nhận đây là màu nhuộm thật và phải mất 3 ngày để màu lên chuẩn chỉnh, tuyệt đẹp như thế.

Màu tóc của Rosé là màu xanh xám tro hết sức độc đáo, quyến rũ. Thợ nhuộm tóc của Black Pink cũng đã xác nhận đây là màu nhuộm thật và phải mất 3 ngày để màu lên chuẩn chỉnh, tuyệt đẹp như thế.

Màu tóc xanh của Rosé quá xịn, dự sẽ thành hot trend chị em nào cũng muốn ''đu'' theo hè này 1

Có thể thấy, để nhuộm màu tóc giống Rosé hoàn toàn là không hề dễ! Nhưng tất nhiên, bạn vẫn còn đến 3 lựa chọn nhuộm tóc xanh na ná nhưng cũng trendy khác, kiểu gì cũng giúp vẻ ngoài trông  'xịn mịn'  hay ho.

Màu xanh nhạt xám tro

Muốn nhuộm xanh nhưng còn rén thì tốt nhất là bạn nên  'quẩy'  ngay màu xanh nhạt xám tro này. Đây là màu nhuộm giống màu tóc của Rosé nhất, lại không kén cá tính nên nếu bạn muốn  'đổi gió'  cho bắt trend tóc tai năm nay thì không nên bỏ qua phong cách nhuộm này đâu nhé! Kiểu nhuộm của các cô gái Nhật chính là nhuộm đuôi tóc xanh hoặc nhuộm xanh ẩn hiện cho lớp tóc phía trong để mái tóc có độ chuyển màu bắt mắt nhất định, mang đến diện mạo mới mẻ, nhưng cũng không quá nổi loạn, chất chơi.

Màu tóc xanh của Rosé quá xịn, dự sẽ thành hot trend chị em nào cũng muốn ''đu'' theo hè này 2

Màu tóc xanh của Rosé quá xịn, dự sẽ thành hot trend chị em nào cũng muốn ''đu'' theo hè này 3

Màu tóc xanh của Rosé quá xịn, dự sẽ thành hot trend chị em nào cũng muốn ''đu'' theo hè này 4

Màu tóc xanh của Rosé quá xịn, dự sẽ thành hot trend chị em nào cũng muốn ''đu'' theo hè này 5

Màu xanh ánh tím

Tông xanh ánh tím cũng là màu nhuộm đang được lòng nhiều tín đồ trong năm nay. Với tông màu này, sắc xanh hiện rõ hơn, hoà trộn với tông tím nền nã cho bạn vẻ đẹp quyến rũ, thời thượng  'level max' . Tuỳ vào sở thích mà bạn có thể chọn cách điều chỉnh sắc xanh/tím theo tỷ lệ phù hợp, nghiêng màu nào nhiều hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể  'chế cháo'  nhuộm màu xanh tím khói để tổng thể cá tính nhưng vẫn có nét nhẹ nhàng.

Màu tóc xanh của Rosé quá xịn, dự sẽ thành hot trend chị em nào cũng muốn ''đu'' theo hè này 6

Màu tóc xanh của Rosé quá xịn, dự sẽ thành hot trend chị em nào cũng muốn ''đu'' theo hè này 7

Màu tóc xanh của Rosé quá xịn, dự sẽ thành hot trend chị em nào cũng muốn ''đu'' theo hè này 8

Màu tóc xanh của Rosé quá xịn, dự sẽ thành hot trend chị em nào cũng muốn ''đu'' theo hè này 9

Màu  'deep blue'

Cuối cùng, tông nhuộm xanh  'deep blue'  trầm tối cũng là lựa chọn F5 mái tóc theo tông xanh mà bạn có thể thử qua mùa này. Diện màu tóc này thì bạn có thể không cần lo đến thần thái vì kiểu gì cũng toát lên vẻ ấn tượng thôi. Tuy nhiên, màu deep blue sẽ phù hợp với những cô gái có cá tính mạnh theo style  'chất ngầu'  hơn là những nàng vốn đã  'bánh bèo'  sẵn.

Màu tóc xanh của Rosé quá xịn, dự sẽ thành hot trend chị em nào cũng muốn ''đu'' theo hè này 10

Màu tóc xanh của Rosé quá xịn, dự sẽ thành hot trend chị em nào cũng muốn ''đu'' theo hè này 11

Màu tóc xanh của Rosé quá xịn, dự sẽ thành hot trend chị em nào cũng muốn ''đu'' theo hè này 12

Theo toquoc.vn

 

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất