Manchester United lần đầu vắng bóng cầu thủ trong đội tuyển Anh sau 48 năm
Lần đầu tiên kể từ năm 1976, Manchester United không có bất kỳ cầu thủ nào góp mặt trong đội hình tuyển Anh ở một đợt thi đấu quốc tế. Điều này đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong lịch sử câu lạc bộ.
Trong đợt tập trung tháng 10/2023, Kobbie Mainoo là niềm hy vọng duy nhất của MU được triệu tập vào tuyển Anh. Tuy nhiên, sau trận hòa 0-0 giữa MU và Aston Villa vào ngày 6/10, Mainoo đã gặp chấn thương và buộc phải rút khỏi danh sách đội tuyển. Liên đoàn bóng đá Anh (FA) đã xác nhận thông tin này và cho biết chấn thương của Mainoo xảy ra tại câu lạc bộ.
Không chỉ Mainoo, Morgan Gibbs-White và Ezri Konsa cũng phải rút khỏi tuyển Anh trong đợt tập trung này vì lý do chấn thương. Hiện tại, đội hình "Tam sư" chỉ còn 21 cầu thủ và HLV Lee Carsley không có ý định gọi bổ sung.
Trước đó, HLV Carsley đã loại Harry Maguire khỏi danh sách triệu tập tháng 10. Điều này xảy ra dù Maguire đã ghi bàn giúp Manchester United hòa 3-3 với Porto tại Europa League và tiếp tục đá chính trong trận giữ sạch lưới trước Aston Villa. Tuy nhiên, trung vệ này sau đó cũng gặp chấn thương. Những cầu thủ khác của MU như Marcus Rashford và Mason Mount cũng không được gọi tên, do cả hai đã vắng mặt ở tuyển Anh trong thời gian dài. Luke Shaw vẫn đang trong quá trình hồi phục sau chấn thương và chưa rõ thời gian trở lại.
Trong loạt trận tháng 10, tuyển Anh sẽ tiếp đón Hy Lạp và sau đó làm khách trước Phần Lan tại Nations League, với mục tiêu duy trì thành tích vượt trội tại bảng B2.
Tổng hợp
Video được xem nhiều nhất
-
Chưa có động thái thanh lý, nhưng giá bán khiến ai cũng e dè
-
Man United mở cờ trong bụng khi Sancho được hai ông lớn châu Âu theo đuổi
-
Tấn Trường quyết cùng Bình Phước viết lại lịch sử, chinh phục vé V-League với phần thưởng kỷ lục 10 tỷ đồng
-
Viktor Gyokeres "quay xe" sang MU: Bước ngoặt bất ngờ trên thị trường chuyển nhượng hè 2025
-
istiano Ronaldo gia hạn hợp đồng với Al-Nassr đến năm 2027, chấm dứt mọi đồn đoán tương lai
-
Tiến Linh bị tước danh hiệu Vua phá lưới V-League 2024/2025 vì sai sót từ BTC
-
Từ chối lời mời của Madam Pang, HLV Polking cam kết gắn bó với CLB Công an Hà Nội
-
MU chốt “viên ngọc thô” 17 tuổi Diego Leon: Sẵn sàng ra mắt ngay trước tour du đấu hè
-
U23 Indonesia quyết tâm vô địch giải U23 Đông Nam Á 2025, thách thức ngôi vương của U23 Việt Nam
-
MU chốt danh sách 5 ngôi sao thay thế Bryan Mbeumo: Bất ngờ gọi tên cả Sancho