Man United đàm phán chiêu mộ trung vệ De Ligt
Man United đã có động thái đề nghị chiêu mộ trung vệ Matthijs de Ligt nhưng ngay lập tức bị Bayern Munich từ chối.
Nhà báo Christian Falk của Sportbild cho biết: "Man United đã đưa ra lời đề nghị chính thức đầu tiên trị giá 35 triệu euro cho Matthijs de Ligt".
Tuy nhiên, Bayern Munich đã từ chối đề nghị này và yêu cầu mức giá 50 triệu euro kèm các khoản phụ phí. Bayern đang cần bán cầu thủ để có thêm ngân sách mua sắm mới, nên họ muốn thu được nhiều tiền nhất có thể. Hiện tại, các cuộc đàm phán giữa hai CLB vẫn đang diễn ra.

Trong kỳ chuyển nhượng hè 2024, Man United đã chiêu mộ được hai tân binh là tiền đạo Joshua Zirkzee và hậu vệ trẻ Leny Yoro. Ngoài De Ligt, Man United còn đang quan tâm đến Jarrad Branthwaite của Everton.
Hiện tại, Man United đã thi đấu hai trận giao hữu tiền mùa giải với kết quả một trận thua (0-1 trước Rosenborg) và một trận thắng (2-0 trước Rangers). Trận giao hữu tiếp theo của họ sẽ là gặp Arsenal vào ngày 28/7 tại Sân vận động SoFi ở Inglewood, California, Mỹ.
Tổng hợp
Video được xem nhiều nhất
-
VTV sở hữu bản quyền World Cup 2026 tại Việt Nam, phát sóng toàn bộ 104 trận
-
Nhận định Atletico Madrid vs Barcelona: Nhiệm vụ ngược dòng đầy thách thức
-
Liverpool cạnh tranh Chelsea vụ Kroupi, Bournemouth hét giá 60 triệu bảng
-
Thanh Hóa mất 3 trụ cột vòng 19 V-League, nguy cơ gặp khó trước SLNA
-
Lịch thi đấu V-League vòng 19: CAHN đại chiến CA TP.HCM, Viettel gặp HAGL
-
U23 Việt Nam dự ASIAD 20: Phương án “tách đôi lực lượng” của VFF
-
Lịch thi đấu Cúp C2 châu Âu hôm nay 16/4: Loạt trận tứ kết lượt về kịch tính
-
Tứ kết Cúp C1 châu Âu: Liverpool tìm “phép màu”, Real Madrid gặp thử thách lớn
-
Lịch thi đấu U17 Việt Nam vs Timor Leste hôm nay 16/4: Cơ hội bứt phá
-
Bán kết Champions League 2025/26: Đại chiến đỉnh cao chờ đợi