Lý Dịch Phong má kề môi bạn gái trong “Chi Tử Khai Hoa”

Kênh 14 - 15/05/2015, 14:41

Trailer đầu tiên của "Chi Tử Khai Hoa" (Cây Dành Dành Nở Hoa) có cảnh "nam sinh" Lý Dịch Phong cực nhắng nhít đáng yêu trong bộ phim lần này.

Bộ phim điện ảnh Cây Dành Dành Nở Hoa (Chi Tử Khai Hoa) là dự án đã được “ấp ủ” từ lâu của đạo diễn Hà Cảnh. Trước đó, nhà đài luôn “nhá hàng” với fan bằng nhiều hình ảnh hé lộ câu chuyện tình yêu thời sinh viên của hai diễn viên chính là Lý Dịch Phong và Trương Huệ Văn. Mới đây, trailer đầu tiên của Cây Dành Dành Nở Hoa chính thức ra mắt khán giả. Ngay lập tức đã được các fan chú ý bởi cảnh hôn vô cùng trong sáng nhưng không kém phần ngọt ngào từ “cặp đôi quốc dân” Dịch Phong – Huệ Văn. 
 
 
 

Cặp đôi trao nhau nụ hôn ngay tại cầu thang cực lãng mạn
 
 
 

Cả hai trao nhau ánh nhìn đắm đuối
 

Trailer chính thức của bộ phim “Cây Dành Dành Nở Hoa” (Phụ đề: Kites)

 
 
 
 
 
 

Nhiều khán giả không nhịn được cười vì những biểu cảm “khó đỡ” của Lý Dịch Phong trong phim
 
Cây Dành Dành Nở Hoa là bộ phim điện ảnh có nội dung khá nhẹ nhàng, kể về câu chuyện tình yêu ngọt ngào, lãng mạn từ thời Đại học của cặp đôi chính trong phim do Lý Dịch Phong – Trương Huệ Văn thủ vai. Ngay từ khi bắt đầu khởi quay, bộ phim đã gây chú ý khán giả do nội dung nói về thời thanh xuân của sinh viên – đây hiện đang là xu hướng được ưa chuộng trên các màn ảnh. 
 

Các diễn viên trong phim “Cây Dành Dành Nở Hoa”
 
 

Lý Dịch Phong cực kỳ điển trai trong dự án lần này
 
Bên cạnh đó, bộ phim còn là cảm hứng từ bài hát cùng tên cách đây 10 năm của đạo diễn Hà Cảnh với chủ đề: “Không hoài cựu, vẫn thanh xuân”. Đạo diễn Hà Cảnh đã gửi gắm tâm tư của mình vào bộ phim để nhắn nhủ đến khán giả rằng: “Đừng bao giờ đầu hàng hay thoái lui trước ước mơ của mình chỉ vì những khó khăn nhỏ nhặt. Hãy luôn sống với lý tưởng mình đã định ra”. Bộ phim được khởi quay ở đất nước Thái Lan và đã gây “sốt” khi có sự góp mặt của “Hoàng tử Thái” Nichkhun (2PM) góp mặt làm khách mời trong phim.

Dưới đây là một số hình ảnh hậu trường của “nam sinh” Lý Dịch Phong:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Cây Dành Dành Nở Hoa (Chi Tử Khai Hoa) sẽ chính thức ra mắt khán giả trên toàn màn ảnh rộng xứ Trung vào tháng 7/2015.
 
(Nguồn: qq)

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất