Loài ma quỷ nào đang ngự trị bên trong bạn?

682
Đã làm

0
Bình luận

Trong mỗi chúng ta đều có những góc khuất đầy bí ẩn. Vậy góc khuất đó "tương ứng" với loại ma quỷ nào đây!

 • Kết quả

 • Succubus

  Succubus được biết đến là một nữ quỷ chuyên xuất hiện trong giấc mơ của đàn ông để hút sinh lực của họ. Tựa như sự tà khí tỏa ra từ Succubus, bạn mang trong mình đôi chút ích kỉ thường thấy của người trần mắt tục. Điều đó cũng dễ hiểu thôi, "người không vì mình trời tru đất diệt" bạn nhỉ.

 • Golem

  Trong truyền thuyết Do Thái, Golem là tên của con quái vật được làm bằng bùn từ những đấng rất linh thiêng kề cận Thiên Chúa. Một trong những điều làm bạn e ngại trong cuộc sống chính là tự bước đi trên đôi chân của mình. Nhưng dù có như vậy cũng chả mấy khi thấy bạn cất lời để nhận sự giúp đỡ từ người xung quanh.

 • Baku

  Ở Nhật Bản, tồn tại một loại yêu quái tốt bụng hay giúp đỡ con người bằng cách ăn ác mộng hoặc những linh hồn xấu gây ra cơn ác mộng đó. Bạn như một chú cừu non nhỏ bé lạc giữa thế giới rộng lớn và đầy rẫy những điều xấu xa. Bạn hạnh phúc khi được trở thành một người có ích và bằng cả trái tim để giúp mọi người vui vẻ.

 • Kelpie

  Nhờ vẻ ngoài đẹp rạng rỡ của mình mà Kelpie - một loài ngựa nước - đã đánh lừa rất nhiều người. Một khi cưỡi lên, nó sẽ đưa nạn nhân tới chỗ nước sâu và ăn thịt. Từ bạn tỏa ra một loại mị hoặc khó cưỡng, có thể là bởi sức hút từ sự thân thiện của bạn chăng. Nhưng một khi đã quen với bạn đủ lâu, sẽ có không ít người nhận ra nội tâm bạn vẫn có những bóng đen của sự ích kỉ lởn vởn. Cũng đúng thôi, con người bình thường ai cũng vậy mà bạn.

 • Yamata no Orochi

  Trong Thần đạo Nhật Bản, Yamata no Orochi hay còn được biết đến là Bát Kì Đại Xà. Theo đó, mỗi đầu của Orochi ứng với một tội lỗi của con người. Thánh thiện hay tốt bụng không phải là những tính từ chính xác để miêu tả về bạn. Tâm hồn bạn cũng chứa đựng những "Hỉ, nộ, ái, ố" đơn thuần như bao người trần mắt tục khác. Và bạn không hề e ngại khi thể hiện điều đó.

 • Sphinx

  Sphinx là một sinh vật thần thoại với thân sư tử và đầu người, được miêu tả là quái vật vô cùng nguy hiểm và xuống tay tàn nhẫn. Những người không thể trả lời câu hỏi của nó sẽ bị giết. Tựa như Sphinx, bạn tuân thủ gần như tuyệt đối theo những nguyên tắc mà bản thân đặt ra, không mấy quan tâm người khác có thoải mái với điều đó hay không. Độc đoán đôi khi không thật sự hiệu quả đâu bạn.

 • Rangda

  Trong truyền thuyết Bali, Rangda đại diện cho bóng tối, các thế lực hắc ám, phản ánh sự tức giận và độc ác của tính cách vị kỷ. Không thể phủ nhận 1 điều là bạn luôn đề cao và coi trọng cái tôi bản thân. Để đấu tranh cho quyền lợi của mình, bạn có thể hi sinh nhiều thứ. Dù vậy suy cho cùng, không ai có tư cách phán xét bạn, bởi ích kỉ vốn dĩ đã là một cái gì đó rất bản năng của con người.

 • Medusa

  Trong thần thoại Hy Lạp, Medusa được miêu tả là 1 nữ quỷ với mái tóc rắn cùng ánh mắt có thể khiến người ta hóa đá. Dù vậy vẫn có ý kiến cho rằng Medusa là biểu tượng cho sự phẫn nộ của người phụ nữ. Bình thường bạn là mẫu người khá hiền lành và "vô hại". Nhưng đừng dại gì mà chọc cho bạn nổi điên nhé, cơn giận của bạn sẽ rất khủng khiếp đấy.

Bình luận

HÀNG ĐẦU

CHIA SẺ

HOT