Loại bánh nào được nhào nặn từ cá tính của bạn?

618
Đã làm

0
Bình luận

Những loại bánh bạn ăn hằng ngày, cũng như tất cả những lựa chọn bạn đưa ra trong đời, có thể nói lên được nhiều điều về con người bạn đó! Tại sao không xem thử mình là loại bánh nào?

 • Kết quả

 • Bánh bèo

  Bánh bèo là loại bánh truyền thống của người miền Trung, một trong những kiểu bánh làm siêu lòng nhiều người sành ăn bằng sự đơn giản nhưng hấp dẫn rất riêng. Giống loại bánh này bạn là kiểu người ghét cầu kì, kiểu cách và sống theo nguyên tắc, luôn coi trọng những giá trị truyền thống. Nghiêm túc trong công việc, thẳng thắn trong tình cảm, bạn ít khi thay đổi. Là kiểu người chín chắn, luôn suy nghĩ trước sau, bạn dễ thu mình lại và thường cho người khác thấy ở bạn một con người cứng rắn và đầy trách nhiệm. Bạn có một trái tim nóng và cái đầu lạnh.Tuy nhiên đừng lấy làm lạ khi ai đó nói bạn cười nhiều lên một chút, năng đi chơi hay thay đổi kiểu áo của mình nhé - những điều ấy có thể làm cuộc sống bạn thêm màu sắc và có nhiều kỷ niệm đáng nhớ hơn đó.

 • Flan

  Flan đại diện cho kiểu người hiện đại, lịch lãm và tinh tế, cách sống của bạn hơi thiên về nội tâm. Không cầu kì kiểu cách nhưng lại ngọt ngào và thu hút là đặc điểm nổi bật của bạn. Lối sống của bạn đơn giản mà vẫn mới mẻ, hài hòa nhưng cũng không thiếu phần táo bạo nhờ vào óc sáng tạo sẵn có trong con người bạn. Bạn mềm mỏng và khéo léo đủ để khiến người đối diện phải xiêu lòng. Với lợi thế hơn người là biết cách lấy lòng người khác bạn có thể làm người khác hài lòng nhưng đồng thời cũng hoàn thành được việc mình muốn. Một hình mẫu Flan nhẹ nhàng nhưng vẫn cá tính đó chính là bạn. Tuy nhiên đôi khi không nên nghĩ cho bản thân nhiều quá, cho đi rồi sẽ nhận lại bạn à.

 • Bánh bò

  Bạn là kiểu người sôi nổi đầy màu sắc giống như món bánh độc đáo của miền Nam này. Ưa chuộng truyền thống và sự thẳng thắn, không ưa nói ngọt để làm vừa lòng người khác là những đặc điểm thường thấy ở bạn. Khá khéo léo và nhanh nhạy, bạn biết cách dung hòa mọi chuyện, biết nhu và cương đúng lúc, giữ cho mọi thứ trong tầm kiểm soát của bản thân. Biết cách đưa những quy tắc sẵn có vào cuộc sống một cách thoải mái, bạn tôn trọng luật cũng như truyền thống nhưng vẫn biết cách không làm bản thân bị gò bó bởi những quy tắc đó.Tuy nhiên, có những lúc bạn không thể nào kiểm soát mọi thứ một cách hoàn hảo, điều đó làm bạn mệt mỏi, nhưng bạn à, thả lỏng một chút, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều, không có gì và không có ai là hoàn hảo cả đúng không bạn?

 • Bánh Donut

  Bánh donut muôn màu muôn vẻ chính là đại diện cho mẫu người lạc quan đầy nhiệt huyết như bạn. Vị mặn của bánh kết hợp với sự ngọt ngào của kem, donut luôn khiến người ăn thích thú. Bản tính bạn ngọt ngào, dịu dàng nhưng cũng sâu sắc đủ để người khác cảm thấy muốn ở cạnh. Bạn thích sự hiện đại, say mê khám phá, biết cách xoay sở trong những tình huống khó khăn và là người khá thú vị. Suy nghĩ nhiều, bạn nhìn nhận vấn đề rất tốt. Sự kết hợp giữa linh hoạt, sáng tạo và tính hướng ngoại khiến bạn dễ nhận được sự chú ý và yêu thương từ người khác. Tình yêu thương của bạn sâu đậm, nhưng lẫn trong những yêu thương ấy có không ít lúc bồng bột, ích kỉ - hãy biết cân bằng bạn nhé!

 • Bánh Trung thu

  Là kiểu bánh truyền thống tượng trưng cho sự sum vầy, đoàn tụ, bạn dịu dàng, ngọt ngào và thường mang lại cho người xung quanh cảm giác ấm áp, an tâm và vững chãi. Không cầu kì, kiểu cách, bạn đơn giản, dễ gần và coi trọng các giá trị cộng đồng. Gia đình đối với bạn là trên hết. Trong công việc, bạn đặt tiêu chuẩn rất cao cho bản thân cũng như cho người khác. Với bạn, tình thân là sợi dây giữ người với người gần nhau hơn và bạn có những nguyên tắc của riêng mình để luôn đạt được những điều bạn đã đặt mục tiêu.Tuy vậy, không phải việc nào cũng cần thiết hoặc có thể được giải quyết bằng nguyên tắc. Thả lỏng một chút, đặt mình vào vị trí của người khác, bạn sẽ thấy mọi chuyện giản đơn và dễ dàng hơn rất nhiều đấy.

 • Chocopie

  Ngọt ngào, nhẹ nhàng, tình cảm và hay giúp đỡ những khác, bạn dễ dàng nhận được thiện cảm và sự yêu mến của những người xung quanh. Bạn không phải là người quá sôi nổi, không thích thể hiện cảm xúc qua lời nói mà thường là bằng hành động hoặc cử chỉ. Không màu mè, kiểu cách, bạn thường chọn cho mình phong cách tao nhã, lịch sự, đủ khiến người đối diện thấy thoải mái khi nói chuyện và làm việc cùng. Cũng là kiểu người sáng tạo, bạn có cách làm cho cuộc sống của mình nhiều màu sắc và tươi mới hàng ngày. Tuy vậy, là người hay giấu cảm xúc vào trong, đôi lúc bạn hay giằng xé bản thân; hãy trải lòng ra bạn nhé, mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn nhiều.

 • Bánh bò

  Bạn là kiểu người sôi nổi đầy màu sắc giống như món bánh độc đáo của miền Nam này. Ưa chuộng truyền thống và sự thẳng thắn nhưng vẫn sống tình cảm hay suy nghĩ cho người khác. Khá khéo léo và nhanh nhạy, bạn biết cách dung hòa mọi chuyện, biết nhu và cương đúng lúc, giữ cho mọi thứ trong tầm kiểm soát của bản thân Biết cách đưa những quy tắc sẵn có vào cuộc sống một cách thoải mái, bạn tôn trọng luật cũng như truyền thống nhưng vẫn biết cách không làm bản thân bị gò bó bởi những quy tắc đó.Tuy nhiên, có những lúc bạn không thể nào kiểm soát mọi thứ một cách hoàn hảo, điều đó làm bạn mệt mỏi, nhưng bạn à, thả lỏng một chút, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều, không có gì và không có ai là hoàn hảo cả đúng không bạn?

 • Cupcake

  Thú vị, sôi nổi, đầy màu sắc là những từ ngữ người khác thường dùng để miêu tả bạn. Bạn ngọt ngào, dễ mến và đặc biệt là hay giúp đỡ những người xung quanh vì thế thường được nhiều người yêu mến cũng giống như những chiếc cupcake bắt mắt này. Bạn luôn cho người khác thấy nguồn năng lượng dồi dào của sự tươi mới. Nhiều lúc bạn cũng khá hài hước và lí lắc. Cuộc sống của bạn thường tràn đầy sự mới mẻ, màu sắc và niềm vui; sự lạc quan giúp bạn luôn tin vào ngày mai ngay cả khi hôm nay của mình không được như ý. Bạn cũng là người sống vì cảm xúc và hay bộc lộ cảm xúc của mình. Điều đó khiến người xung quanh dễ dàng yêu quý và muốn ở cạnh bạn.Tuy nhiên đôi khi bạn cũng nên sống chậm lại, thêm thời gian để suy nghĩ và nghiệm ra những bài học từ cuộc sống.

Bình luận

HÀNG ĐẦU

CHIA SẺ

HOT