Liệu bạn có sống sót trong ngôi trường bị ma ám?

862
Đã làm

0
Bình luận

Và hành trình trong ngôi trường bị ma ám bắt đầu....

 • Kết quả

 • Bạn nên chuyển trường...

  Ngôi trường bị ma ám này quá nguy hiểm với bạn! Bạn thiếu kiến thức cơ bản về ma quỷ và khả năng phản ứng của bạn cũng khá kém, không đủ nhanh nhạy để thoát thân trong gan tất. Thế nên giải pháp an toàn nhất danh cho bạn chính là tìm một ngôi trường khác an toàn hơn nhé!

 • Bạn sống sót được...15' phút khi bắt đầu...

  Nói chung là bạn cũng có chút kiến thức cơ bản về cách ứng phó với ma quỷ đấy! Tuy nhiên, vấn đề ở đây là bạn còn thiếu sự linh hoạt và lựa chọn giải pháp chưa được khôn ngoan lắm khi đối đầu với thế lực hắc ám. Nói chung là nguy cơ tử ẹo của bạn khá là cao! Hãy ở nhà hoặc chuyển trường cho chắc ăn.

 • Nếu may mắn, bạn sẽ sinh tồn đến phút cuối cùng...

  Bạn có đầy đủ tố chất để trở thành người sinh tồn vào phút cuối cùng. Có hiểu biết và sở hữu khả năng phản ứng nhanh nhạy khi đối đầu với những nguy hiểm rình rập khắp nơi, bạn dễ dàng vượt lên trên nhiều học sinh xấu số khác để sinh tồn. Tuy nhiên, sẽ tuyệt vời hơn nữa nếu bạn có thể cứu giúp người khác khi hoạn nạn phải không nào?

 • Bạn đẩy lùi được thế lực hắc ám cơ này!

  Quá chất và quá đỉnh! Bạn vừa thông minh lại vừa linh hoạt, vừa có thể thoát thân lại vừa có cách đẩy lùi các thế lực hung ác. Thật không thể tin được! Chúc bạn trở thành anh hùng...sống lâu nhất trong ngôi trường bị ma ám nhé!

Bình luận

HÀNG ĐẦU

CHIA SẺ

HOT