Lee Nguyễn dính chấn thương trong trận hòa của CLB TP.HCM

15/09/2022, 04:29

Lão tướng người Mỹ gốc Việt, Lee Nguyễn đã không may dính chấn thương sau khi được tung vào sân từ băng ghế dự bị ở trận hòa 1-1 giữa CLB TP.HCM và Hà Tĩnh FC.

CLB TP.HCM có chuyến làm khách đến sân của Hà Tĩnh. Ở trận đấu này, Lee Nguyễn không được đá chính. Anh vào sân ở phút 60, thời điểm đoàn quân của HLV Trương Việt Hoàng bị dẫn trước 0-1.

Ở trận đấu này, ngôi sao được quan tâm nhất bên phía CLB TP.HCM, tiền vệ kì cựu Lee Nguyễn đã bất ngờ ngồi dự bị. Anh chỉ được HLV Trương Việt Hoàng sử dụng ở phút 60 nhằm giúp đội bóng Sài thành tăng cường khả năng kiểm soát bóng và tổ chức tấn công.

Lee Nguyen

Tuy vậy, dấu ấn của Lee Nguyễn ở trận này không thực sự lớn ngoài đường chuyền vô tình trở thành cơ hội để Samson tỏa sáng ở phút 67. 

Lee Nguyễn chỉ thi đấu 24 phút. Sau đó, anh bị đau ở lưng và được rút ra. Tiền vệ Việt kiều tỏ ra khá đau, liên tục nhăn nhó trong lúc được bác sĩ của đội chăm sóc.

Hiện vẫn chưa rõ về tình hình của Lee Nguyễn nhưng nếu đó là một ca chấn thương nặng thì điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ với CLB TP.HCM trong bối cảnh họ đang phải chật vật đua trụ hạng với Sài Gòn và Hà Tĩnh.

Mai Hương (Tổng hợp)

 

 

 

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất