Lá bài Tarot nào tượng trưng cho tình yêu của bạn?

598
Đã làm

0
Bình luận

Mỗi lá bài Tarot đều ẩn giấu đằng sau đó những nét nghĩa khác nhau. Cùng tìm hiểu xem lá bài nào sẽ tượng trưng cho tình yêu của bạn nhé!

 • Kết quả

 • The Fool

  Lá bài Tarot tượng trưng cho tình yêu của bạn chính là The Fool. Bạn tự do tự tại tựa như cơn gió, lúc tưởng chừng như đã nắm bắt được thì chỉ một khoảnh khắc sau đã vụt bay mất. Bởi vậy việc tiến tới một mối quan hệ có tính ràng buộc là điều mà bạn chưa thật sự sẵn sàng để đối mặt. Bạn ơi, đừng để những ham muốn được vui vẻ khiến bạn lỡ mất tình yêu đích thực khi nó tìm đến với bạn nhé.

 • The Emperor

  Có thể nói sự kỷ luật cũng như óc logic nơi bạn là một điểm thu hút đối tượng khác giới đầy độc đáo và không "đụng hàng" với bất kì ai. Có thể bạn không lãng mạn, có thể bạn không thật sự giỏi trong việc thấu hiểu trái tim đối phương nhưng chính tính cách "nói ít làm nhiều" ấy đã khiến bạn trở thành một người vô cùng kiên nhẫn và chung thủy trong tình yêu. Và sẽ không có gì lạ nếu tình cảm của bạn đâm chồi nảy lộc một cách nhanh chóng nhưng vẫn rất bền vững.

 • The Lovers

  Bạn tượng trưng cho mẫu người hiếm khi nào ngần ngại trong việc bày tỏ cảm xúc để cho cả thế giới có thể thấu hiểu được mình. Bởi vậy mà khi bạn yêu, những người xung quanh có thể cảm nhận được hạnh phúc ngọt ngào nơi tình yêu ấy. Bên cạnh đó, bạn còn là mẫu người cực kì nghiêm túc, chín chắn và cẩn trọng trong chuyện tình cảm. Bởi vậy một khi đã xác định sẽ tiến đến bên cạnh người mình yêu, hẳn bạn đã phải "tính toán" hết rồi đấy!

 • The Chariot

  The Chariot chính là lá bài Tarot tượng trưng cho tính cách yêu của bạn. Bạn sở hữu một trái tim ấm áp, đầy nhân hậu và vị tha. Bạn thông cảm và thấu hiểu những niềm đau cũng như nỗi buồn của người xung quanh. Có lẽ cũng bởi lý do đó mà đôi khi bạn hơi cả nể trong vấn đề tình cảm. Điều bạn cần bây giờ chính là hãy thẳng thắn hơn trong tình yêu. Thích thì nói thích, không thích thì nói không thích nha bạn!

 • Strength

  Cái tên lá bài - Strength - đã nói lên tất cả đấy bạn. Bạn tiêu biểu cho kiểu người hướng nội, thích thu mình vào thế giới riêng của bản thân để tận hưởng thời gian của riêng một mình mình mà thôi. Bạn có biết không, điều bạn cần nhất bây giờ chính là thêm cho mình càng nhiều sức mạnh và dũng khí càng tốt - sức mạnh để tự tin bước ra với thế giới và dũng khí để mau mắn tìm cho mình một người yêu đích thực :))

 • Death

  Đối với bạn có lẽ "bình yên" là một trong những cụm từ yêu thích nhất. Bạn thích gắn bó với những điều đã quen thuộc với mình nên đôi khi việc phải rời xa vòng tay của người mình yêu - người đem lại cho mình cảm giác an toàn - khiến bạn cảm thấy sợ hãi dù rằng mối quan hệ của hai bên đã không còn mấy hi vọng. Vì vậy, điều bạn cần làm bây giờ chính là đừng "đâm đầu vào tường" quá lâu, hãy biết khi nào là "đủ" để dừng lại.

Bình luận

HÀNG ĐẦU

CHIA SẺ

HOT