Không thể nhịn cười khi xem chó đi bằng hai chân nhanh "như chớp"

Afamily - 21/06/2015, 10:30

Chú chó Konjo đã phá kỉ lục đi bằng hai chân nhanh nhất, chạy 5m trong vòng 2.39 giây.

Konjo, chú chó lai 3 giống Papillon, Jack Russell và Chihuahua đã phá kỉ lục đi bằng hai chân nhanh nhất thế giới. Trước đó kỷ lục này thuộc về chú chó Jiff, thuộc giống Pomerania.
 
Thành tích của chú Konjo là chạy quãng đường 5m trong vòng 2.39 giây. Thành tích này đã được ghi vào sách kỉ lục Guinness thế giới.
 
Thành tích của chú là chạy quãng đường 5m trong vòng 2.39 giây.
 
Konjo là chú chó lai 3 giống Papillon, Jack Russell và Chihuahua.
 
Trước đấy, chú chó Jiff đã giành được vị trí này và trở nên nổi tiếng. Nhưng hiện nay, ngôi vị đứng đầu đó đã được nhường lại cho Konjo. Chủ của Konjo là chị Julia Pasternack, 28 tuổi, sống tại California Mỹ, rất tự hào về chí chó của mình. Trước khi cuộc thi diễn ra, chị đã rất tự tin vào chiến thắng của chú chó cưng.
 
Chú nhảy lên ăn mừng khi dành chiến thắng.
 
Konjo rất bé và nặng chưa đầy 2kg.
 
Chị đã từng phát biểu trước khi trận đấu diễn ra: "Konjo của tôi chắc sẽ trở thành chú chó đi bằng hai chân nhanh nhất. Julia là chú chó lai rất đặc biệt, chỉ nặng có gần 1kg. Chú thường xuyên đi bằng hai chân với tốc độ rất khó tin."
 
Julia cho rằng Konjo có thể dễ dàng giành chiến thắng nhờ kích thước cơ thể nhỏ và đa phần trọng lượng cơ thể dồn vào thân trước, điều đó giúp chú cho đi bằng hai chân đơn giản hơn.
 
Chú cho giữ kỉ lục đi bằng 2 chân nhanh nhất trước đấy, Jiff.
 
Chị còn cho biết thêm, Konjo rất nhỏ nên cũng không ăn nhiều, mặc dù nuôi nó được gần một năm rưỡi rồi mà cô vẫn chưa phải mua đến gói thức ăn thứ hai.
 
(Nguồn: Daily mail)

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất