Juventus không bán Pogba
CEO Francesco Calvo của Juventus khẳng định đội bóng không có ý định thanh lý hợp đồng với Paul Pogba như báo chí đồn đoán.
Theo thông tin từ Fabrizio Romano, Juventus phủ nhận mọi tin đồn xung quanh việc "bán vội" Paul Pogba sau thời gian dài chờ đợi cầu thủ này hồi phục.
"Chúng tôi chưa bao giờ lên kế hoạch cho điều này. Tôi muốn phủ nhận những thông tin được đưa ra trong thời gian gần đây. Pogba là cầu thủ quan trọng của đội. Chấn thương là một phần của bóng đá nhưng Pogba vẫn tập luyện tốt và Juventus chờ đợi ngày cậu ấy trở lại", ông Calvo chia sẻ hôm 7/2 (giờ Hà Nội).
Pogba chưa chơi một trận chính thức nào trong hơn 295 ngày qua kể từ khi dính chấn thương và phải rời sân trong trận thua 0-4 của Manchester United trước Liverpool hôm 19/4/2022. Anh bỏ lỡ 28 trận cho Juventus từ đầu mùa 2022/23.
Tuyển thủ người Pháp bị chỉ trích vì nhận mức đãi ngộ hơn 8 triệu euro mỗi mùa nhưng chưa đóng góp gì cho Juventus. Hợp đồng của Pogba và CLB thành Turin có thời hạn đến tháng 6/2026.
Tiền vệ người Pháp đã có những buổi tập chung với toàn đội trong thời gian gần đây. Tuy vậy, cầu thủ này vẫn chưa thể trở lại đội hình chính. CĐV Juventus thường xuyên chứng kiến cảnh tiền vệ này ra sân khởi động với đồng đội trước khi ngồi dự bị tới hết trận.
Trận đấu gần nhất của Pogba là trận thua 0-4 của MU trước Liverpool ở mùa giải năm ngoái. Thậm chí, trận đó Pogba chỉ được đá chính 10 phút trước khi phải rời sân. Tính đến thời điểm này, Pogba đã có gần 300 ngày không ra sân bất cứ phút nào.
Mai Hương (Tổng hợp)
Video được xem nhiều nhất
-
Lịch thi đấu bóng đá Việt Nam 9/2: Nam Định vs Hà Tĩnh vòng 13 V-League
-
Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh vòng 26: MU gặp West Ham, Man City đấu Fulham
-
Nhận định West Ham vs Man United: Carrick hướng tới mạch thắng tại London Stadium
-
Nhận định CAHN vs Tampines Rovers: Giữ đôi chân trên mặt đất ở vòng 1/8 AFC Champions League Two
-
Lịch thi đấu và trực tiếp vòng 4 FA Cup 2025/2026: Đại gia Ngoại hạng Anh đồng loạt xuất trận
-
AFC lý giải việc trao suất dự Asiad 20 cho U23 Việt Nam, Indonesia và Malaysia bất ngờ
-
Futsal nữ Việt Nam quyết bảo vệ chức vô địch Đông Nam Á 2026
-
Nhận định Sunderland vs Liverpool: Thử thách cực đại tại Stadium of Light
-
U17 nữ Việt Nam vào bảng A VCK U17 nữ châu Á 2026: Cơ hội rộng mở vào tứ kết
-
Al-Ittihad nhắm Camavinga thay Kante, Real Madrid sẵn sàng bán nếu được giá
Xem nhiều nhất
-
U17 nữ Việt Nam vào bảng A VCK U17 nữ châu Á 2026: Cơ hội rộng mở vào tứ kết
-
Al-Ittihad nhắm Camavinga thay Kante, Real Madrid sẵn sàng bán nếu được giá
-
Arsenal lên kế hoạch chiêu mộ Raphinha, Arteta muốn hoàn thiện “đế chế” mới
-
Bốc thăm Nations League 2026/27: Tây Ban Nha, Anh, Croatia chung bảng
-
AFC xác nhận U23 Việt Nam dự Asiad 20, VFF cử đội U21 hướng tới Olympic 2028
-
Lịch thi đấu cúp C2 châu Á vòng 1/8: CAHN rộng cửa vào tứ kết
-
Indonesia bị loại khỏi ASIAD 2026: Tiêu chí mới của AFC gây chấn động khu vực
-
Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá hôm nay 13/2: Chelsea làm khách Hull City tại FA Cup
-
Nhận định Dortmund vs Mainz 05: Guirassy lĩnh xướng cuộc đua bám đuổi Bayern
-
Fabrizio Romano xác nhận Saudi Arabia và MLS săn đón Mohamed Salah