Hồng Duy chính thức chia tay HAGL, đến Nam Định với lót tay "khủng"

03/01/2023, 03:32

HAGL vừa chính thức nói lời chia tay hậu vệ Nguyễn Phong Hồng Duy sau thông điệp được đưa ra vào sáng ngày 3/1/2022.

Sáng 3/1, HAGL thông báo kết thúc hợp đồng với Hồng Duy. Cầu thủ sinh năm 1996 nhiều khả năng sẽ gia nhập CLB Nam Định sau khi tuyển Việt Nam kết thúc AFF Cup 2022.

"Cuộc sống là một hành trình với nhiều bến đỗ! Hôm nay, hậu vệ Nguyễn Phong Hồng Duy chính thức nói lời tạm biệt CLB HAGL sau gần 15 năm học tập, rèn luyện, trưởng thành và cống hiến để chuyển sang thi đấu cho một CLB mới", nội dung thông báo của đội bóng ghi.

Hồng Duy cùng lứa với Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường và Văn Toàn. Ban đầu, anh chỉ lọt vào lứa cầu thủ năng khiếu của HAGL. Sau thời gian tập luyện, HLV Guillaume Graechen đôn anh vào lứa học viện HAGL-Arsenal JMG (bây giờ là Học viện HAGL).

Nguyễn Phong Hồng Duy sinh năm 1996 là một sản phẩm ưu tú của học viện HAGL JMG. Sau khi trưởng thành cùng lứa Công Phượng, anh đã đóng một vai trò vô cùng quan trọng không chỉ ở đội chủ sân Pleiku mà còn tại các cấp đội đội tuyển Việt Nam.

Dù bến đỗ mới của Hồng Duy chưa được công bố nhưng theo một số nguồn tin, anh và người đồng đội Vũ Văn Thanh đều đạt được thoả thuận chuyển đến thi đấu cho CLB Nam Định từ mùa giải 2023. Bản hợp đồng của bộ đôi này có thời hạn 3 năm và số tiền "lót tay" rất lớn. Để chiêu mộ được Văn Thanh, Hồng Duy, Nam Định phải cạnh tranh với nhiều CLB khác.

Chia sẻ với PV Dân Việt, Hồng Duy cũng xác nhận đang đàm phán với CLB Nam Định, nhưng tiết lộ, mọi việc sẽ chỉ được công bố chính thức khi AFF Cup 2022 khép lại.

Mai Hương (Tổng hợp)

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất