HLV Ten Hag cảm ơn Guardiola sau thất bại đau đớn của MU
HLV trưởng Erik ten Hag của MU đã cảm ơn Pep Guardiola và Man City cho thất bại nặng nề ở derby Manchester. Ten Hag coi đó là một bài học giúp Quỷ Đỏ đối mặt với sự thật.
MU hiện vẫn đang lang thang trên con đường phục hưng CLB thời hậu Sir Alex Ferguson sau một mùa giải thảm họa. Mùa giải 2021/22 chứng kiến Ole Gunnar Solskjaer bị sa thải và rồi sự thay thế tạm thời Ralf Rangnick cũng gây thất vọng não nề.
Mùa giải nghèo nàn đồng nghĩa rằng MU phải đang chuẩn bị cho Cúp C2 châu Âu, thay vì Cúp C1. Quỷ Đỏ đã bay tới Cộng Hòa Síp để đối đầu chủ nhà Omonia Nicosia (23h45, 6/10), ngay sau thất bại nhục nhã 3-6 ở derby Manchester.

Erling Haaland và Phil Foden đã thi nhau lập hattrick trong show diễn hoành tráng trên sân Etihad. Qua đó, phô bày đẳng cấp chênh lệch giữa đội bóng của của Ten Hag với những nhà đương kim vô địch Ngoại hạng Anh City.
Phát biểu trong cuộc báo trước trận MU làm khách trên của Omonia Nicosia vào tối nay (vòng bảng Europa League 2022/23), thuyền trưởng MU cho biết: "Để thua Man City theo cách như vậy đương nhiên khiến cả đội thất vọng. Ở mùa giải này, MU đã đánh bại Arsenal, Liverpool nhưng lại không thể làm điều tương tự khi đối đầu với Man City".
"Phải thừa nhận Man City mạnh hơn MU, nhưng chúng tôi không chấp nhận màn trình diễn tệ hại của chính mình. Trong bóng đá bạn luôn phải dành sự tôn trọng với đối thủ, nhưng điều đó không có nghĩa chúng tôi sẵn sàng từ bỏ triết lý cũng như nguyên tắc của mình".
"Sau khi vượt qua Arsenal và Liverpool, cả đội đã được tiếp thêm rất nhiều sự tự tin. Tuy nhiên, khi gặp phải bài kiểm tra mang tên Man City chúng tôi đã không qua nổi. Cảm ơn HLV Guardiola và Man City đã dạy cho MU một bài học. Chúng tôi phải rút ra được những điều bổ ích sau mỗi thất bại để trở nên mạnh mẽ hơn", HLV Guardiola kết luận.
Mai Hương (Tổng hợp)
Video được xem nhiều nhất
-
Lịch thi đấu bóng đá Việt Nam 9/2: Nam Định vs Hà Tĩnh vòng 13 V-League
-
Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh vòng 26: MU gặp West Ham, Man City đấu Fulham
-
Arsenal sẵn sàng tranh Julian Alvarez với Chelsea và Barcelona
-
Nhận định West Ham vs Man United: Carrick hướng tới mạch thắng tại London Stadium
-
Nhận định CAHN vs Tampines Rovers: Giữ đôi chân trên mặt đất ở vòng 1/8 AFC Champions League Two
-
Lịch thi đấu và trực tiếp vòng 4 FA Cup 2025/2026: Đại gia Ngoại hạng Anh đồng loạt xuất trận
-
Futsal nữ Việt Nam quyết bảo vệ chức vô địch Đông Nam Á 2026
-
AFC lý giải việc trao suất dự Asiad 20 cho U23 Việt Nam, Indonesia và Malaysia bất ngờ
-
Nhận định Sunderland vs Liverpool: Thử thách cực đại tại Stadium of Light
-
HLV Tampines Rovers cảnh báo CAHN trước vòng 1/8 cúp C2 châu Á
Xem nhiều nhất
-
Al-Ittihad nhắm Camavinga thay Kante, Real Madrid sẵn sàng bán nếu được giá
-
U17 nữ Việt Nam vào bảng A VCK U17 nữ châu Á 2026: Cơ hội rộng mở vào tứ kết
-
AFC xác nhận U23 Việt Nam dự Asiad 20, VFF cử đội U21 hướng tới Olympic 2028
-
Lịch thi đấu cúp C2 châu Á vòng 1/8: CAHN rộng cửa vào tứ kết
-
Bốc thăm Nations League 2026/27: Tây Ban Nha, Anh, Croatia chung bảng
-
Indonesia bị loại khỏi ASIAD 2026: Tiêu chí mới của AFC gây chấn động khu vực
-
Nhận định Dortmund vs Mainz 05: Guirassy lĩnh xướng cuộc đua bám đuổi Bayern
-
Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá hôm nay 13/2: Chelsea làm khách Hull City tại FA Cup
-
Fabrizio Romano xác nhận Saudi Arabia và MLS săn đón Mohamed Salah
-
Arsenal lên kế hoạch chiêu mộ Raphinha, Arteta muốn hoàn thiện “đế chế” mới