HLV Bùi Hữu Thái Sơn trở lại dẫn dắt đội Đồng Nai
Chiều ngày 5/12, tại sự kiện được tổ chức bởi Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, đội bóng Đồng Nai đã công bố quyết định mời HLV Bùi Hữu Thái Sơn trở lại giữ vị trí HLV trưởng, và ông sẽ đảm nhận vai trò này từ vòng 6 của Giải Hạng Nhất Quốc gia - V.League 2 Gold Star 2023/2024.
HLV Bùi Hữu Thái Sơn đã có buổi gặp mặt đội bóng và chia sẻ kế hoạch của mình cho những thách thức phía trước. Đây là sự trở lại đáng chú ý của ông sau khi chia tay đội bóng và trải qua giai đoạn tạm nghỉ.
Trước đó, Đồng Nai đã chia tay với HLV Nguyễn Văn Dũng, và quyết định mời HLV Thái Sơn trở lại làm HLV trưởng. HLV này đã có thành công khi dẫn dắt Đồng Nai thi đấu thành công ở giải Hạng Nhì Quốc gia 2023, giành quyền thăng hạng lên thi đấu ở Hạng Nhất Quốc gia 2023/2024.
Ngay sau buổi ra mắt, HLV Thái Sơn đã bắt đầu tạm dẫn dắt đội bóng trong giai đoạn chuẩn bị cho mùa giải mới. Ông sẽ chịu trách nhiệm cho đội bóng khi họ chuẩn bị cho trận đấu với Hòa Bình FC trong vòng 6 diễn ra vào ngày 10/12.
Trước đó, Đồng Nai đã có một chiến thắng quan trọng 2-1 trước Trường Tươi Bình Phước ở vòng 5, giúp họ tạm xếp hạng thứ 6 với 7 điểm. Đội đang theo đuổi đội đầu bảng SHB Đà Nẵng và đội nhì Bà Rịa - Vũng Tàu.
Tổng hợp
Video được xem nhiều nhất
-
Inter Milan tiến vào bán kết Champions League sau màn loại bỏ đầy kịch tính trước Bayern Munich
-
Tuyển Việt Nam: Công Phượng không còn "vé thông hành" – Muốn trở lại phải... thử việc!
-
Futsal Việt Nam chia điểm kịch tính với Kazakhstan trong trận giao hữu lượt về
-
Tân binh sáng giá của Manchester United: Harry Amass là ai?
-
Kịch bản ngược dòng ngoạn mục: Real Madrid liệu có viết nên kỳ tích trước Arsenal?
-
Nhận định trận đấu Sông Lam Nghệ An vs Quảng Nam – 18h00 ngày 20/4: Cuộc chiến sống còn tại sân Vinh – Vòng 19 V.League 2024/25
-
U17 Việt Nam: Từ dấu ấn tại sân chơi châu lục đến hình mẫu đào tạo trẻ lý tưởng
-
Quang Hải có thể vắng mặt trận gặp Man Utd vì nguy cơ quá tải
-
Xác định 4 cái tên góp mặt ở bán kết Europa League 2024/25
-
Quảng Ninh khiến ứng viên thăng hạng Bắc Ninh phải chia điểm trên sân nhà