Fan hâm mộ mặc áo cưới tới tỏ tình với Song Joong Ki

16/05/2016, 09:07

(My Idol) - Đại úy Yoo Shi Jin còn đốn tim người hâm mộ với một ca khúc tiếng Trung vô cùng ngọt ngào.

Mới đây, Song Joong Ki có mặt tại buổi fan meeting tại Bắc Kinh. Mặc dù giá vé được bán ra với giá cắt cổ, đặc biệt giá vé chợ đen bị hét tăng lên tới 6 lần so với giá thường nhưng vẫn có hàng ngàn fan hâm mộ tới tham dự sự kiện.

Trước buổi họp fan diễn ra, có một fan hâm mộ đứng trước cửa hội trường khóc nức nở. Nguyên nhân là do fan nữ này mặc váy cưới, cầm hoa tới với mong muốn cầu hôn "người tình trong mộng" Song Joong Ki ngay tại sự kiện. Thế nhưng không ngờ cô nàng đã làm mất đi tấm vé vào cửa nên chỉ còn cách đứng ngoài khóc lóc. 

Fan hâm mộ mặc váy cưới tới cầu hôn Song Joong Ki nhưng bị mất vé vào cửa.

Cô gái khóc lóc thảm thương vì làm mất đi cơ hội gặp thần tượng.

Xuất hiện tại buổi họp fan, Song Joong Ki khiến các fan hâm mộ xiêu lòng với gương mặt điển trai của mình kèm theo đó là tính cách thân thiện, dễ gần của mình.

Xuyên suốt sự kiện, đại úy Yoo Shi Jin thoải mái tham gia các sự kiện, trả lời các câu hỏi của fan hâm mộ. Thậm chí, anh còn không ngần ngại có những cử chỉ thân mật như ôm, cầm tay,... với fan nữ.

Đặc biệt, nam diễn viên còn khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi hát một ca khúc tiếng Trung với tựa đề Đã lâu không gặp. Mặc dù phát âm còn chưa được chuẩn, giọng hát đôi lúc còn ngượng ngập nhưng cũng đủ khiến những người có mặt tại đó xiêu lòng.

Song Joong Ki điển trai tại sự kiện.

Nam diễn viên hát tặng người hâm mộ ca khúc "Đã lâu không gặp".

Nam diễn viên thoải mái giao lưu với người hâm mộ.

Tú Chinh

Video được xem nhiều nhất

Bình luận