Đội U18 Việt Nam sẽ đối đầu với các đối thủ mạnh tại giải Tứ Hùng Quốc Tế
U18 Việt Nam đã sắp xếp tập trung tại Hà Nội, chuẩn bị cho sự kiện giải giao hữu Seoul Cup tại Hàn Quốc.
HLV Hoàng Anh Tuấn vừa công bố danh sách tập trung gồm 26 cầu thủ, trong đó có nhiều gương mặt từ U17 Việt Nam, đội đã tham dự giải U17 châu Á 2023.
Trong thời gian dẫn dắt đội U20 và Olympic Việt Nam, HLV Hoàng Anh Tuấn đã đưa một số tài năng từ đội U18 tham gia để rèn luyện và tích lũy kinh nghiệm.
Cao Văn Bình, Lê Nguyên Hoàng và Nguyễn Mạnh Hưng, những cầu thủ đã tham dự ASIAD 19 cùng với Olympic Việt Nam. Trong đó, Nguyên Hoàng và Mạnh Hưng là hai trung vệ chính dưới sự dẫn dắt của HLV Hoàng Anh Tuấn.
Giải Tứ Hùng Quốc Tế U18 Seoul EOU Cup sẽ diễn ra tại Hàn Quốc với sự tham gia của 4 đội bóng: U18 Việt Nam, U18 Hàn Quốc, U18 Ukraine và U18 Maroc. Giải đấu này sẽ có thể thức vòng tròn một lượt để tính điểm.
Hàn Quốc là một trong những nền bóng đá hàng đầu châu Á. Ukraine nổi tiếng với khả năng đào tạo trẻ và liên tục sản sinh ra những cầu thủ xuất sắc ở châu Âu như Zinchenko hay Mudryk. Marocco cũng sở hữu Đội tuyển Quốc gia từng lọt vào bán kết World Cup 2022.
Theo dự kiến, U18 Việt Nam sẽ tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam từ ngày 3/10 đến 7/10 và sau đó di chuyển sang Hàn Quốc tham dự giải đấu.
U18 Việt Nam sẽ bắt đầu cuộc chiến với U18 Maroc vào ngày 10/10, sau đó gặp U18 Ukraine vào ngày 12/10 và cuối cùng là đối đầu với U18 Hàn Quốc vào ngày 15/10. Tất cả các trận đấu sẽ diễn ra tại sân khu liên hợp thể thao Mokdong, Hàn Quốc.
Danh sách đội U18 Việt Nam tập trung trong tháng 10/2023:
Thủ môn: Nguyễn Bảo Ngọc, Cao Văn Bình, Phạm Đình Hải, Nguyễn Quang Huy.
Hậu vệ: Lê Nguyễn Quốc Trung, Lê Nguyễn Quốc Kiên, Nguyễn Quốc Khánh, Phan Văn Thành, Lê Nguyên Hoàng, Nguyễn Hoàng Nam, Đặng Thanh Bình, Đinh Quang Kiệt, Mai Quốc Tú, Nguyễn Mạnh Hưng, Nguyễn Lương Tuấn Khải.
Tiền vệ: Võ Quốc Anh Khoa, Thái Trọng, Vi Đình Thượng, Phạm Nguyễn Quốc Trung, Trương Trí Thiện, Nguyễn Công Phương.
Tiền đạo: Lê Đình Long Vũ, Lê Huỳnh Triệu, Nguyễn Hữu Tuấn, Hoàng Minh Tiến, Nguyễn Đăng Dương.
Tổng hợp
Video được xem nhiều nhất
-
Chưa có động thái thanh lý, nhưng giá bán khiến ai cũng e dè
-
Từ chối lời mời của Madam Pang, HLV Polking cam kết gắn bó với CLB Công an Hà Nội
-
MU chốt “viên ngọc thô” 17 tuổi Diego Leon: Sẵn sàng ra mắt ngay trước tour du đấu hè
-
Nam Định, CAHN dự Cúp C1 Đông Nam Á 2025–2026 – Sẵn sàng tái đấu Buriram United
-
MU chốt danh sách 5 ngôi sao thay thế Bryan Mbeumo: Bất ngờ gọi tên cả Sancho
-
Gyokeres nổi loạn, đẩy Sporting vào thế khó trong cuộc chiến chuyển nhượng với MU và Arsenal
-
CLB Ninh Bình ra mắt hai ngoại binh Tây Ban Nha, sẵn sàng bùng nổ tại V.League 2025/26
-
“Tấm khiên thép” Adou Minh gây sốt: Trung vệ Việt kiều lọt đội hình tiêu biểu V-League 2024/25
-
Cuộc đua Vua phá lưới Club World Cup 2025: Di Maria tạm dẫn đầu, nhưng 7 cái tên sẵn sàng tạo địa chấn!
-
Tuyển nữ Việt Nam hủy diệt UAE 6-0, rộng cửa vào VCK Asian Cup 2026!