Đinh Hồng Vinh tiếp quản U22 Việt Nam thay HLV Kim Sang Sik
Do lịch trình của FIFA Days vào tháng 3 trùng với đợt tập trung của đội tuyển quốc gia Việt Nam, HLV Kim Sang Sik đã bàn giao quyền dẫn dắt U22 Việt Nam cho ông Đinh Hồng Vinh.
Theo thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), HLV Đinh Hồng Vinh sẽ đảm nhiệm vai trò dẫn dắt đội U22 Việt Nam tham dự Giải bóng đá quốc tế CFA Team China 2025 tại Trung Quốc.
Dự kiến, đội U22 Việt Nam sẽ hội quân vào ngày 10/3 tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam. Do trùng thời gian với đợt tập trung của ĐTQG trong khuôn khổ FIFA Days tháng 3/2025, HLV Kim Sang Sik tiếp tục giao trọng trách cho trợ lý Đinh Hồng Vinh để dẫn dắt đội U22 tham dự giải đấu này.
Đây là lần thứ hai liên tiếp U22 Việt Nam tham gia giải đấu quốc tế do Liên đoàn Bóng đá Trung Quốc (CFA) tổ chức. Ở lần trước vào tháng 9/2024, dưới sự chỉ đạo của HLV Đinh Hồng Vinh, đội đã có ba trận đấu đáng chú ý, lần lượt gặp U22 Trung Quốc (thua 1-2), U22 Uzbekistan (thua 1-2) và U22 Malaysia (thắng 2-1).
Tại mùa giải năm nay, CFA tiếp tục mời các đội tuyển chất lượng từ nhiều khu vực châu Á nhằm nâng cao cơ hội thi đấu cọ xát cho các cầu thủ trẻ. Ngoài U22 Việt Nam (Đông Nam Á) và U22 Uzbekistan (Trung Á), giải đấu còn có sự góp mặt của U22 Hàn Quốc – một đội bóng mạnh đến từ Đông Á.
Giải đấu này nằm trong kế hoạch chuẩn bị của U22 Việt Nam cho vòng loại U23 châu Á 2026 và SEA Games 33. Đợt tập trung tháng 3 không chỉ giúp đội rèn luyện chiến thuật mà còn tạo cơ hội để các cầu thủ trẻ thi đấu với những đối thủ hàng đầu châu lục. Với những kinh nghiệm tích lũy từ giải đấu, U22 Việt Nam đặt mục tiêu nâng cao năng lực và hướng đến những thành tích tốt hơn trong tương lai.
Tổng hợp
Video được xem nhiều nhất
-
Tin chuyển nhượng đáng chú ý nhất trong tuần: Arsenal chiêu mộ tài năng trẻ Callan Hamill
-
Tranh cãi công tác trọng tài tại V-League: CLB Quảng Nam quyết liệt hành động
-
Quang Hải và nỗi tiếc nuối
-
Man city đứng trước cuộc thanh lọc lớn sau khi bị loại khỏi Champions League
-
Thủ môn Nguyễn Filip Nhận Án Treo Giò Sau Trận Đấu Với Viettel
-
Bỏ 75 tỷ đồng, ở lại Việt Nam: Nguyễn Xuân Son quyết định vì điều gì?
-
Nguyễn Filip và dấu hỏi về phong độ tại V-League 2024-2025
-
Modric tỏa sáng giúp Real Madrid cân bằng điểm số với Barcelona
-
Màn rượt đuổi nghẹt thở: Barcelona và Atletico cầm chân 4-4 ở bán kết Copa del Rey
-
Arsenal: Hy vọng tan vỡ ngay tại Emirates
Xem nhiều nhất
-
Nguyễn Filip và dấu hỏi về phong độ tại V-League 2024-2025
-
Màn rượt đuổi nghẹt thở: Barcelona và Atletico cầm chân 4-4 ở bán kết Copa del Rey
-
Danny Welbeck ghi dấu lịch sử cùng Brighton
-
Hoàng Đức hay Tiến Linh sẽ giành Quả bóng vàng Việt Nam 2024?
-
Messi cân nhắc tái hợp Barcelona
-
Đinh Hồng Vinh tiếp quản U22 Việt Nam thay HLV Kim Sang Sik