Đàm Vĩnh Hưng khỏa thân lượn lờ trong phòng khách sạn

11/05/2016, 10:03

(My Idol) - Một mình ở trong phòng khách sạn lúc 2h sáng nên "ông hoàng nhạc Việt" thoải mái làm những gì mình thích.

Cách đây ít giờ, Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải lên trang cá nhân của mình một loạt ảnh kèm theo ghi chú khá thú vị: "Về đến khách sạn là 02.00 giờ sáng, một mình trong phòng không có ai quyết định khỏa thân đi lòng vòng trong phòng chơi. Thật thú vị vừa tự do, vừa hồi hộp!".

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ mình sẽ khỏa thân trong phòng khách sạn.

Ngay khi được đăng tải, trạng thái của "ông hoàng nhạc Việt" đã thu hút sự chú ý lớn của người hâm mộ và cái mà người xem tò mò nhất đó chính là hình ảnh khỏa thân mà nam ca sĩ tiết lộ. 

Trong loạt hình ảnh mà Đàm Vĩnh Hưng đăng tải kèm theo thì đa phần đều là ảnh chụp hình căn phòng khách sạn sang trọng, đầy đủ tiện nghi mà mình đang ở. Có hai hình ảnh cuối cùng là hình ảnh của chính nam ca sĩ. Tuy nhiên, không phải là hình ảnh khỏa thân như anh từng nói mà chỉ là hình ảnh tự sướng một nửa thân trên để trần của anh. 

Những hình ảnh có mặt của mình được Đàm Vĩnh Hưng đăng tải lên.

Tuy nhiên những hình ảnh này khiến người hâm mộ vô cùng thất vọng vì nó chỉ được xem là để trần mà thôi.

Hình ảnh đó khiến không ít người hâm mộ phải "ăn dưa bở". Đa phần đều cho rằng hình ảnh tự sướng để trần đó chưa thể gọi là khỏa thân, đặc biệt nhiều fan còn "khuyến khích" nam ca sĩ đăng hình ảnh táo bạo hơn nữa.

Những hình ảnh về khách sạn sang chảnh mà Đàm Vĩnh Hưng phải ở một mình trong đêm khi đi diễn.

Tú Chinh

Video được xem nhiều nhất

Bình luận