Cười chảy nước mắt xem “Minions” diện bikini khoe vòng ba cực bá đạo

Kênh 14 - 15/05/2015, 14:35

Trailer thứ ba của “Minions” hé lộ nhiều chi tiết siêu hài hước khiến người xem cười từ đầu tới cuối.

Universal Pictures và Illumination Entertainment vừa phát hành trailer thứ ba của bộ phim hoạt hình hài Minions, phần spin-off của siêu phẩm đình đám Despicable Me. Có thời lượng hơn 3 phút, đoạn clip mang đến cho fan cuồng của các chú Minion màu vàng bé nhỏ nhiều chi tiết hài hước khó đỡ. Gây cười nhất là chi tiết cuối đoạn trailer, lúc Stuart đột nhập vào hồ bơi. Anh chàng diện chiếc bikini hồng bé xíu và ưỡn ẹo đi xuống hồ, vòng ba “đánh ngang đánh dọc”, chắng kém các quý cô siêu sexy của Hollywood. Đã thế, dưới hồ Stuart còn hai tay ôm hai chiếc vòi nước cứu hỏa và hôn hít chúng như điên.
 

Trailer mới nhất của "Minions"
 
 

 

 

Đoạn clip còn mang đến cho người xem quá trình nhọc nhằn tìm kiếm chủ nhân của Minions. Hầu như tất cả những nhân vật ác độc trên trái đất này làm chủ nhân của Minion, đều không thể trụ lại được trước đám màu vàng tinh ranh, siêu quậy và khó bảo. Cho đến một ngày nọ, chúng tìm đến hội chợ Tội phạm tại Florida và tìm thấy Scarlett Overkill (Sandra Bullock). Tuy nhiên, đến cả siêu tội phạm quốc tế như Scarlett Overkill mà cũng không ít lần điên đầu trước bầy tay sai “chuối cả nải” như thế này.
 
 
 


Tuyển được ba chàng Minion siêu quậy, Scarlett Overkill và chồng Herb (Jon Hamm) lập kế hoạch đưa chúng từ Mỹ tới London (Anh). Cô ta lên kế hoạch để chúng ăn cắp vương miện từ Nữ hoàng Elizabeth. Nhưng có lẽ mọi việc đã không diễn ra theo như kế hoạch của cô ta.  

 
 
Illumination Entertainment và Universal Pictures còn phát hành ba hình ảnh quảng mới từ Minions. Trong ảnh là Kevin, Stuart và Bob với dáng vẻ hài hước quen thuộc. Bên cạnh đó là phần tagline, giới thiệu bản chất đen tối của chúng, cũng như khả năng phá vỡ, bẻ cong, hoặc không tuân theo các quy định thường xuyên diễn ra trong cộng động Minions.
 
 
 
 
Minions xoay quanh cuộc tìm kiếm chủ nhân xấu xa của Kevin, Stuart và Bob, để cho anh em đồng nghiệp chúng phục vụ. Bộ ba phải tham gia vào một cuộc hành trình ly kỳ và cuối cùng dẫn tới ngôi nhà của Scarlet Overkill, nữ siêu phản diện đầu tiên của thế giới. Chúng đi từ Nam Cực băng giá đến New York và kết thúc tại London. Tại đây, Kevin, Stuart và Bob phải đối mặt với thách thức lớn nhất của chúng: cứu tất cả các Minion khỏi sự hủy diệt.
 
 
Trong phim có sự tham gia lồng tiếng của các ngôi sao tài năng Sandra Bullock (Gravity), Jon Hamm (Mad Men), Michael Keaton (Birdman), Steve Coogan (Despicable Me 2), Alison Janney (The Way, Way Back), Katy Mixon (Eastbound & Down) và Jennifer Saunders (Shrek 2). Gần đây còn có tin đồn nhân vật Gru của Steve Carell sẽ xuất hiện với vai trò cameo vào cuối phim. 
 

Minions được sản xuất bởi Chris Meledandri và Janet Healy. Phim do đạo diễn Pierre Coffin và Kyle Balda chỉ đạo thực hiện. Kịch bản do Brian Lynch chấp bút. Phim sẽ ra rạp dưới định dạng 3D vào ngày 10/7/2015.

 

(Nguồn: Slashfilm)

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất