CLB Nam Định chiêu mộ thành công tuyển thủ Việt Nam vừa trở về từ AFF Cup

18/01/2023, 03:32

Không thể chiêu mộ tiền đạo Việt kiều Alexander Đặng, CLB Nam Định (Thép xanh Nam Định) đã lập tức chuyển hướng sang Pedro Paulo. Theo tiết lộ, tiền đạo người Brazil sẽ ký hợp đồng 1 năm với đội bóng thành Nam trong vài ngày tới.

Đội bóng thành Nam tiếp tục có sự tăng cường mạnh mẽ cho mùa giải mới và tuyển thủ chạy cánh Nguyễn Phong Hồng Duy là cái tên mới nhất gia nhập đội bóng Nam Định.

CLB Nam Định chiêu mộ thành công tuyển thủ Việt Nam vừa trở về từ AFF Cup - ảnh 1


Sau khi mùa giải 2022 khép lại, rất nhiều trụ cột của "thế hệ vàng" HAGL xuất thân từ khóa 1 Học viện HAGL Arsenal JMG đã hết hợp đồng với đội bóng phố núi. Trong đó là những cái tên quen thuộc như Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn hay Văn Thanh... lần lượt ra đi tìm cho mình "bến đỗ" mới và CLB Nam Định đang được xem là một trong những nơi đến lý tưởng.

Cái tên mới nhất chia tay HAGL chính là tuyển thủ vừa thi đấu tại AFF Cup Nguyễn Phong Hồng Duy. Vừa qua Ban lãnh đạo đội bóng thành Nam cũng xác nhận thông tin đã điền tên Hồng Duy vào danh sách thi đấu chính thức ở mùa giải 2023. Bên cạnh đó, CLB Nam Định cũng vừa đem về cho đội bóng một cái tên đáng chú ý là Ngô Hoàng Thịnh nhằm tăng cường chất "thép" ở tuyến giữa.

Mai Hương (Tổng hợp)

 

Video được xem nhiều nhất

Bình luận