Chuyển nhượng V-League: Phi Sơn gia nhập Bình Phước, Đà Nẵng tăng cường lực lượng
Sự tái hợp giữa Công Phượng và Phi Sơn – từng là đồng đội tại CLB TP.HCM năm 2020 – hứa hẹn mang đến sức sống mới cho hàng công Bình Phước, đội bóng đang hướng tới mục tiêu thăng hạng V-League.
Phi Sơn tái hợp Công Phượng tại Bình Phước
Theo thông tin chuyển nhượng mới nhất, cựu tuyển thủ Việt Nam Trần Phi Sơn đã gia nhập CLB Bình Phước, trở thành đồng đội của Nguyễn Công Phượng.
Sau hơn một tháng chia tay Hà Tĩnh, Phi Sơn quyết định đầu quân cho đội bóng miền Tây Nam Bộ để tiếp tục sự nghiệp. Tại đây, anh sẽ thi đấu cùng nhiều cầu thủ dày dặn kinh nghiệm như Tấn Trường, Công Phượng, Tấn Sinh... Sự tái hợp giữa Công Phượng và Phi Sơn – từng là đồng đội tại CLB TP.HCM năm 2020 – hứa hẹn mang đến sức sống mới cho hàng công Bình Phước, đội bóng đang hướng tới mục tiêu thăng hạng V-League.
Đà Nẵng tăng cường lực lượng để trụ hạng
Sau khi chiêu mộ thành công thủ môn Bùi Tiến Dũng từ CLB TP.HCM, Đà Nẵng tiếp tục bổ sung lực lượng nhằm cải thiện phong độ. Đội chủ sân Hòa Xuân đã ký hợp đồng với hai ngoại binh Cássio Scheid và Emerson Souza để thay thế cho Werick Caetano và Yuri Mamute.
Emerson Souza là tân binh mới nhất của CLB Đà Nẵng (Ảnh: Getty).
Việc tăng cường lực lượng là cần thiết khi Đà Nẵng đang gặp nhiều khó khăn do chấn thương và phong độ không ổn định của các ngoại binh. Hiện tại, đội bóng sông Hàn đứng cuối bảng xếp hạng với 4 điểm và kỳ vọng những tân binh mới sẽ giúp họ hoàn thành mục tiêu trụ hạng mùa này.
Thu Hương/tổng hợp
Video được xem nhiều nhất
-
Tổ trọng tài điều hành trận U23 Việt Nam vs U23 Singapore: Ông Choi Hyun-jai bắt chính
-
CLB Thép Xanh Nam Định tổn thất lực lượng nặng trước trận giao hữu với tuyển Việt Nam
-
Trung vệ Nguyễn Cảnh Anh rời HAGL, gia nhập CLB Đồng Tháp mùa giải 2025/26
-
U23 Việt Nam thắng U23 Bangladesh 2-0: Ba điểm trọn vẹn nhưng lối chơi còn nhiều “vết gợn”
-
FIFA công bố 16 đội bóng sớm giành vé tham dự World Cup 2026
-
Doãn Ngọc Tân chia tay lượt đi V-League 2025/26 vì chấn thương nặng
-
Pháp vs Ukraine: Mbappe dẫn đầu Les Bleus trong trận mở màn vòng loại World Cup 2026
-
Hà Lan hụt thắng kịch tính trước Ba Lan tại vòng loại World Cup 2026
-
Fabrizio Romano tiết lộ lý do Conrad Harder từ chối Chelsea để chọn RB Leipzig
-
MU bị loại tức tưởi khỏi League Cup dù Grimsby Town phạm luật