Chủ tịch FIFA chúc mừng VFF và hy vọng bóng đá Việt Nam tiếp tục thành công
Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) Gianni Infantino gửi thư chúc mừng ông Trần Quốc Tuấn đảm nhiệm vị trí Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam khóa IX (nhiệm kỳ 2022-2026).
Trong thư, Chủ tịch FIFA Gianni Infantino khẳng định: "Sự hiểu biết, khả năng lãnh đạo, nhiệt huyết và kinh nghiệm của Chủ tịch Trần Quốc Tuấn chắc chắn sẽ tạo nên những tác động quan trọng đến sự phát triển của bóng đá tại Việt Nam. Cùng với tiềm năng của bóng đá Việt Nam, tôi và FIFA sẽ luôn hỗ trợ các bạn để đạt được thành công. Cánh cửa của ngôi nhà FIFA luôn rộng mở chào đón các bạn tới và cùng thảo luận về môn thể thao chung của chúng ta, về sự phát triển và những giá trị".
Nhân dịp này, Chủ tịch Gianni Infantino cũng gửi lời chúc mừng tới các Phó Chủ tịch và các ủy viên Ban Chấp hành LĐBĐVN khóa IX. "Tôi hy vọng các bạn sẽ gặt hái được thành công từ những thử thách sắp tới và tạo nên sự phát triển bền vững cho bóng đá Việt Nam".
Trước đó, sau khi kết thúc Đại hội VFF, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) Salman Bin Ebrahim Al Khalifa đã có thư chúc mừng Tân Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn. Chủ tịch AFC Salman Bin Ebrahim Al Khalifa gửi lời chúc mừng nồng nhiệt tới Chủ tịch Trần Quốc Tuấn trên cương vị mới là Chủ tịch VFF khóa IX nhiệm kỳ 2022-2026.
Chủ tịch AFC nhấn mạnh: “Kết quả bầu cử này là minh chứng cho niềm tin của gia đình bóng đá Việt Nam vào năng lực và khả năng lãnh đạo của Chủ tịch Trần Quốc Tuấn. Tôi và AFC luôn sẵn sàng đồng hành cùng những ý tưởng và định hướng của các bạn cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam. Tôi mong chờ sự hợp tác chặt chẽ hơn nữa với VFF vì sự phát triển của bóng đá châu Á”.
Đối với các Ban chức năng của VFF sẽ được quyết định tại Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 2, dự kiến họp nửa cuối tháng 11. Trong thời gian này, các Ban chức năng (trong đó có Ban Trọng tài) và Hội đồng tư vấn VFF khoá VIII; lãnh đạo các Bộ phận pháp chế khoá VIII (Ban kỷ luật, Ban Giải quyết khiếu nại, Ban Giải quyết khiếu nại cấp phép Câu lạc bộ), Lãnh đạo Bộ phận Hành chính của VFF khóa VIII (Các Phó Tổng Thư ký và các phòng chức năng) tiếp tục điều hành các công việc cho đến khi có Quyết định thay thế để hoạt động làm việc của VFF được liên tục.
Mai Hương (Tổng hợp)
Video được xem nhiều nhất
-
U17 Uzbekistan giành vé vào bán kết U17 châu Á 2025, chờ đại chiến với Indonesia
-
Công Phượng vượt mặt Bùi Tiến Dũng, chiếm ngôi "vua mạng xã hội" bóng đá Việt
-
CAHN thắng HAGL 3-1: Tiếp tục cuộc đua vô địch V-League 2024/25
-
Man City ngược dòng hạ Crystal Palace 5-2, tiếp tục bám đuổi top 5 Premier League
-
Kịch bản ngược dòng ngoạn mục: Real Madrid liệu có viết nên kỳ tích trước Arsenal?
-
Tuyển Việt Nam: Công Phượng không còn "vé thông hành" – Muốn trở lại phải... thử việc!
-
Tân binh sáng giá của Manchester United: Harry Amass là ai?
-
Futsal Việt Nam chia điểm kịch tính với Kazakhstan trong trận giao hữu lượt về
-
U17 Việt Nam: Từ dấu ấn tại sân chơi châu lục đến hình mẫu đào tạo trẻ lý tưởng
-
Inter Milan tiến vào bán kết Champions League sau màn loại bỏ đầy kịch tính trước Bayern Munich