Chính thức: 3 trận đấu tâm điểm vòng 8 Ngoại hạng Anh bị hoãn, trong đó có Super Sunday

13/09/2022, 02:47

Trận đấu giữa Chelsea vs Liverpool và cuộc đụng độ của Man United với Leeds đã bị hoãn lại do những sự kiện xung quanh lễ tang của Nữ hoàng.

Premier League đã thông báo rằng các lịch thi đấu sẽ tiếp tục hoạt động vào cuối tuần này sau khi BTC giải đấu đã thông báo tạm nghỉ một thời gian ngắn như một sự tôn trọng sau sự ra đi của Nữ hoàng Elizabeth II.

Trong thông báo mới nhất, Premier League đã thông báo rằng bảy trong số 10 trận đấu của lịch thi đấu sắp tới sẽ được thi đấu.

Chính thức: 3 trận đấu tâm điểm của Ngoại hạng Anh vòng 8 bị hoãn lại, trong đó có Super Sunday 186212

Vòng 7 của Premier League đã bị hoãn nhưng vòng 8 có thể diễn ra gần như bình thường. Sẽ có tổng cộng 7 trận đấu của vòng được phép tổ chức. Tuy nhiên, có 3 trận sẽ bị hoãn là Chelsea vs Liverpool, MU vs Leeds và Brighton vs Palace. Lý do là cảnh sát đã được huy động tối đa cho tang lễ của Nữ hoàng và không đủ người để đảm bảo an ninh cho các trận đấu.
BTC Premier League đưa ra tuyên bố: "Sau khi trao đổi với các câu lạc bộ và cảnh sát, Nhóm tư vấn an toàn địa phương và các cơ quan hữu quan khác, không có lựa chọn nào khác ngoài việc hoãn 3 trận đấu".

"Premier League xin cảm ơn Đơn vị Chính sách Bóng đá Vương quốc Anh và các lực lượng cảnh sát khác trên toàn quốc, cũng như các đối tác phát sóng của chúng tôi, đã hỗ trợ trong suốt quá trình này và sẽ tiếp tục liên lạc với họ trước cuối tuần".

"Đối với các trận đấu được diễn ra trong thời gian Quốc tang, những lời tri ân sẽ được dành cho Nữ hoàng tại các sân vận động của Premier League. Lịch mới cho các trận đấu bị hoãn sẽ được thông báo trong thời gian thích hợp".

Liverpool, Chelsea và Man United đều có những trận đấu ở châu Âu trong tuần này. The Kop tiếp đón Ajax tại Anfield vào thứ Ba trong khi Chelsea tiếp RB Salzburg vào thứ Tư. Man United sẽ đến sân của Sheriff vào thứ Năm.

Đây là những trận đấu mang tính rủi ro cao khi số lượng khán giả sẽ đến sân rất đông trong khi lực lượng cảnh sát, an ninh hiện tại không đủ số lượng khi đang tập trung cao nhất cho lễ quốc tang của Nữ hoàng Elizabeth II.

Mai Hương (Tổng hợp)

 

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất