Chiêu 'tút tát' nhan sắc của Jisoo trước mỗi buổi chụp hình: Là điều cấm kỵ của giới idol, chỉ gương mặt cực phẩm mới dám 'phạm quy'

30/10/2020, 13:44

Tuyệt chiêu "gia cố" nhan sắc trước buổi photoshoot của Jisoo tưởng vô lý đùng đùng nhưng hóa ra lại hợp lý ra phết!

Để cho ra đời những tấm hình quảng cáo hay ảnh tạp chí long lanh, không tỳ vết thì ngoài công sức của các stylist, nhà tạo mẫu tóc, chuyên viên trang điểm…, tự thân các idol cũng cần phải có sự chuẩn bị trước đó để quá trình photoshoot được diễn ra hoàn hảo nhất.

Câu chuyện tút tát lại nhan sắc của các idol trước mỗi buổi chụp hình thường xoay quanh những tuyệt chiêu như: ngủ đủ giấc, đi spa chăm sóc da hay uống một loại nước dành riêng cho giới thần tượng để giảm sưng mặt… Tuy nhiên, vẫn có idol là ngoại lệ, họ không cần nhờ cậy đến những bí kíp ấy mà lại làm một điều trái khoáy hẳn, đó chính là trường hợp của Jisoo – chị cả nhà Black Pink.

Chiêu tút tát nhan sắc của Jisoo trước mỗi buổi chụp hình: Là điều cấm kỵ của giới idol, chỉ gương mặt cực phẩm mới dám phạm quy - Ảnh 1.
Chiêu tút tát nhan sắc của Jisoo trước mỗi buổi chụp hình: Là điều cấm kỵ của giới idol, chỉ gương mặt cực phẩm mới dám phạm quy - Ảnh 2.

Xuất hiện trong chương trình Knowing Bros, Jisoo chia sẻ rằng trước những buổi chụp hình quan trọng, cô nàng sẽ ăn mì gói. Điều này mới nghe thì thấy rất vô lý bởi với nhiều idol xứ Hàn, món ăn này bình thường đã là điều cấm kỵ vì dễ gây tăng cân và làm mặt bị phù, huống chi là ăn mì gói ngay trước buổi chụp hình – lúc mà các idol cần xinh đẹp nhất. Tuy nhiên, nghe lời giải thích của Jisoo, ta lại thấy rất hợp lý.

Cô nàng chia sẻ rằng gương mặt của cô không có được đôi má bầu bĩnh, phúng phính như các thành viên khác trong nhóm. Vì thế mà để cân được những concept ngọt ngào, cô sẽ ăn mì gói để gương mặt sưng hơn một chút, vậy là sẽ ra ngay được hình tượng đáng yêu.

Chiêu tút tát nhan sắc của Jisoo trước mỗi buổi chụp hình: Là điều cấm kỵ của giới idol, chỉ gương mặt cực phẩm mới dám phạm quy - Ảnh 3.

Tuyệt chiêu của Jisoo không chỉ khiến người ta cảm thấy ngạc nhiên xen lẫn sự hứng thú mà còn chứng minh được rằng nữ idol thực sự sở hữu gương mặt siêu thon gọn, nhỏ nhắn. Ngay cả đến cô em cùng nhóm – Jennie cũng phải thốt lên hai chữ "ghen tị" vì điểm tuyệt phẩm của Jisoo.

Chiêu tút tát nhan sắc của Jisoo trước mỗi buổi chụp hình: Là điều cấm kỵ của giới idol, chỉ gương mặt cực phẩm mới dám phạm quy - Ảnh 4.

Về phần các mẩu còn lại của Black Pink, ăn mì gói trước buổi photoshoot là điều không thể. Jennie thì chỉ cần uống nước thôi là đủ khiến gương mặt sưng phù, Lisa sẽ ngủ ngắn khoảng 5 – 10 phút để có diện mạo ổn nhất, còn Rosé tuyệt đối không ăn mì một ngày trước lịch trình quan trọng mà thay vào đó, cô sẽ ăn một bữa cơm đầy đủ dinh dưỡng.

Và như thế, "đặc quyền" ăn mì gói trước buổi photoshoot là thứ chỉ riêng mình Jisoo có được trong Black Pink. Và điều này đã một lần nữa khẳng định lại nhan sắc xứng tầm "Hoa hậu Hàn Quốc" của nữ idol sinh năm 1995.

Hãy cùng ngắm nhìn một số shoot hình của Jisoo để thấy tuyệt chiêu ăn mì gói đã giúp cô nàng có được những bức ảnh ngọt ngào, dễ thương lại vừa long lanh, hút hồn thế nào nhé!

Chiêu tút tát nhan sắc của Jisoo trước mỗi buổi chụp hình: Là điều cấm kỵ của giới idol, chỉ gương mặt cực phẩm mới dám phạm quy - Ảnh 5.
Chiêu tút tát nhan sắc của Jisoo trước mỗi buổi chụp hình: Là điều cấm kỵ của giới idol, chỉ gương mặt cực phẩm mới dám phạm quy - Ảnh 6.
Chiêu tút tát nhan sắc của Jisoo trước mỗi buổi chụp hình: Là điều cấm kỵ của giới idol, chỉ gương mặt cực phẩm mới dám phạm quy - Ảnh 7.
Chiêu tút tát nhan sắc của Jisoo trước mỗi buổi chụp hình: Là điều cấm kỵ của giới idol, chỉ gương mặt cực phẩm mới dám phạm quy - Ảnh 8.

Ảnh: Internet

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất