Chelsea muốn bán 10 cầu thủ
Chelsea hiện đang sở hữu 43 cầu thủ trong đội hình và phải thực hiện việc thanh lý ít nhất 10 cầu thủ trước khi kỳ chuyển nhượng hè kết thúc.
Với sự gia nhập của Joao Felix trong mùa chuyển nhượng hè này, số lượng cầu thủ của Chelsea sẽ lên đến 44, dẫn đến tình trạng thừa thãi tại Stamford Bridge. Đặc biệt, có tới 23 cầu thủ đội một đã không được đăng ký thi đấu trong trận gặp Man City tuần trước.
Theo thông tin từ AS, ban lãnh đạo Chelsea đang đối mặt với nhiệm vụ cấp bách là thanh lý ít nhất 10 cầu thủ trong 10 ngày còn lại của thị trường chuyển nhượng hè 2024.
Conor Gallagher gần như đã hoàn tất việc chuyển sang Atletico Madrid, nhưng việc đẩy đi số cầu thủ còn lại vẫn đang gặp khó khăn. Danh sách những cầu thủ cần thanh lý bao gồm Sterling, Lukaku, Chalobah, Chilwell, Broja, Kepa và Chukwuemeka. Tuy nhiên, việc tìm kiếm bến đỗ mới cho những cầu thủ này đang gặp trở ngại, đặc biệt là Lukaku và Kepa.
Sterling, Chalobah, Chilwell, Broja và Chukwuemeka chưa có dấu hiệu rõ ràng về việc muốn rời Chelsea, mặc dù họ không nằm trong kế hoạch của ban lãnh đạo và tân HLV Enzo Maresca.
Guardian nhận định rằng nếu Chelsea không thể giảm số lượng cầu thủ đội một xuống còn dưới 30 người, họ có thể gặp phải những vấn đề nghiêm trọng trong mùa giải sắp tới.
Tổng hợp
Video được xem nhiều nhất
-
Chưa có động thái thanh lý, nhưng giá bán khiến ai cũng e dè
-
MU chốt “viên ngọc thô” 17 tuổi Diego Leon: Sẵn sàng ra mắt ngay trước tour du đấu hè
-
Nam Định, CAHN dự Cúp C1 Đông Nam Á 2025–2026 – Sẵn sàng tái đấu Buriram United
-
Từ chối lời mời của Madam Pang, HLV Polking cam kết gắn bó với CLB Công an Hà Nội
-
CLB Ninh Bình ra mắt hai ngoại binh Tây Ban Nha, sẵn sàng bùng nổ tại V.League 2025/26
-
Lyon đối mặt nguy cơ xuống hạng Ligue 2 nếu không kiếm đủ 100 triệu euro trước ngày 10/7
-
MU chốt danh sách 5 ngôi sao thay thế Bryan Mbeumo: Bất ngờ gọi tên cả Sancho
-
“Tấm khiên thép” Adou Minh gây sốt: Trung vệ Việt kiều lọt đội hình tiêu biểu V-League 2024/25
-
Bùi Tiến Dũng tăng giá mạnh trên Transfermarkt sau mùa giải thành công cùng CLB Đà Nẵng
-
Gyokeres nổi loạn, đẩy Sporting vào thế khó trong cuộc chiến chuyển nhượng với MU và Arsenal