Bruno Fernandes tỏa sáng chói lọi, chạm mốc 600 trận ngay ngày sinh nhật
Bruno Fernandes đã kỷ niệm cột mốc đặc biệt trong sự nghiệp của mình bằng màn trình diễn ấn tượng khi giúp đội tuyển Bồ Đào Nha lội ngược dòng thắng Scotland 2-1 trong trận đấu vào rạng sáng ngày 9/9.
Đáng chú ý, trận đấu này không chỉ là trận đấu thứ 600 trong sự nghiệp của Fernandes mà còn trùng vào ngày sinh nhật của tiền vệ tài hoa này, sinh ngày 8/9/1994. Điều này khiến khoảnh khắc trở nên ý nghĩa hơn khi Fernandes ghi bàn gỡ hòa cho Bồ Đào Nha ở đầu hiệp hai, trước khi Cristiano Ronaldo ấn định chiến thắng 2-1.
Đoàn quân của HLV Roberto Martinez đã có khởi đầu hoàn hảo cho chiến dịch UEFA Nations League 2024/25, sau chiến thắng tương tự 2-1 trước Croatia chỉ 3 ngày trước đó.
Sau khi ghi bàn vào lưới Scotland, Bruno Fernandes đã gặp phải một số vấn đề về mắt cá chân, có dấu hiệu tập tễnh trên sân. Tuy nhiên, với tinh thần chiến đấu bền bỉ, đội trưởng Manchester United vẫn cố gắng thi đấu đến hết trận. Sau khi tiếng còi kết thúc vang lên, anh đã trấn an người hâm mộ về tình trạng sức khỏe của mình.
Chia sẻ với truyền thông, Fernandes nói: “Tôi ổn, chỉ là một vết sưng nhỏ thôi. Quan trọng là chúng tôi đã giành chiến thắng xứng đáng.”
Tiền vệ người Bồ Đào Nha cũng đánh giá cao đối thủ: “Scotland là đội bóng mạnh, sở hữu nhiều cầu thủ chất lượng, đa số họ đều chơi ở Ngoại hạng Anh. Họ rất mạnh mẽ và biết cách gây nguy hiểm từ các tình huống cố định. Chúng tôi đã lường trước điều đó nhưng vẫn để thủng lưới ở thời điểm không thuận lợi.”
Tuy nhiên, Fernandes nhấn mạnh vào sự bền bỉ của đội tuyển Bồ Đào Nha: “Sau bàn thua, chúng tôi đã phản ứng tuyệt vời, vượt qua nghịch cảnh và giành chiến thắng. Được ghi bàn trong ngày sinh nhật của mình, đặc biệt là cho đội tuyển quốc gia, là một cảm giác thật khó quên.”
Ngoài ra, Fernandes cũng bày tỏ sự ủng hộ Cristiano Ronaldo trong việc đạt cột mốc 1.000 bàn thắng trước khi giã từ sự nghiệp. Pha lập công trước Scotland đã nâng tổng số bàn thắng của Ronaldo lên con số 901, một con số đầy ấn tượng cho huyền thoại bóng đá này.
Tổng hợp
Video được xem nhiều nhất
-
Chưa có động thái thanh lý, nhưng giá bán khiến ai cũng e dè
-
MU chốt “viên ngọc thô” 17 tuổi Diego Leon: Sẵn sàng ra mắt ngay trước tour du đấu hè
-
Nam Định, CAHN dự Cúp C1 Đông Nam Á 2025–2026 – Sẵn sàng tái đấu Buriram United
-
Từ chối lời mời của Madam Pang, HLV Polking cam kết gắn bó với CLB Công an Hà Nội
-
CLB Ninh Bình ra mắt hai ngoại binh Tây Ban Nha, sẵn sàng bùng nổ tại V.League 2025/26
-
Lyon đối mặt nguy cơ xuống hạng Ligue 2 nếu không kiếm đủ 100 triệu euro trước ngày 10/7
-
MU chốt danh sách 5 ngôi sao thay thế Bryan Mbeumo: Bất ngờ gọi tên cả Sancho
-
“Tấm khiên thép” Adou Minh gây sốt: Trung vệ Việt kiều lọt đội hình tiêu biểu V-League 2024/25
-
Bùi Tiến Dũng tăng giá mạnh trên Transfermarkt sau mùa giải thành công cùng CLB Đà Nẵng
-
Gyokeres nổi loạn, đẩy Sporting vào thế khó trong cuộc chiến chuyển nhượng với MU và Arsenal