Bói Nhật Bản: Bạn sẽ cắt một tờ giấy như thế nào?

565
Đã làm

0
Bình luận

Nếu bạn đưa cho ai đó một cây viết và một tờ giấy rồi yêu cầu họ hãy vẽ ra cái gì cụ thể thì họ sẽ vẽ ngay cho bạn mà không cần suy nghĩ. Nhưng cũng người đó, nếu bạn bảo họ hãy vẽ bất cứ cái gì họ thích, thì hầu hết họ sẽ phải đắn đo, ngẫm nghĩ một hồi. Đôi khi viễn cảnh về sự tự do toàn diện lại khiến chúng ta do dự hơn là những chướng ngại vật đầy thách thức.

 • Kết quả

 • Cắt theo một đường thẳng ngay chính giữa

  Khi cần kết thúc một mối quan hệ, bạn thật sự không hề hối tiếc, quằn quại hay than van. Cái này bắt nguồn từ niềm tin của bạn rằng cắt dứt điểm, gọn gàng luôn là cách gây ít đau đớn nhất và mau lành nhất mà không để lại vết sẹo. Nguyên tắc trong Giải phẫu học đó được bạn ứng dụng với sự chính xác lạnh lùng, khách quan trong tất cả mọi lĩnh vực cuộc sống của bạn. Kết quả của biện pháp "cắt ngay chính giữa" đó là bạn chắc chắn sẽ phải tự xoay sở với những nửa còn lại - một cái ghế lẻ cặp và một cuốn bách khoa toàn thư chỉ có tới vần M.

 • Cắt thành những đường lượn sóng

  Bạn khắc khoải trước những quyết định của mình, bị ràng buộc không ngừng về việc "làm như thế nào để không ai khác phải giận dữ hay đau đớn". Nhưng chơi trò chờ đợi này chỉ tổ kéo dài thêm nỗi đau đớn cho bạn và cho tất cả mọi người có liên quan. Đôi khi bạn nhu nhược đến độ cái đầu của bạn phát quay cuồng lên. Sự chia lìa đổ vỡ tự nó đã là quá ghê gớm lắm rồi, không có lý do gì để nó khiến bạn phải "say sóng" nữa.

 • Cắt theo đường răng cưa

  Có lẽ "xé vụn tờ giấy ra thành nhiều mảnh nhỏ li ti" là cách tốt hơn để mô tả biện pháp bạn dùng để thoát ra khỏi một mối quan hệ. Với cách suy nghĩ của bạn, "kết thúc có hậu" là chuyện không bao giờ có. Và trong thâm tâm mình, bạn cho rằng sự công bằng là phải đảm bảo cho tất cả mọi người cùng "được nhận" phần đau đớn.

 • Cắt thành một đường cong nhẹ

  Cuộc tình vô vọng trong bạn thích nói tiếng "tạm biệt", "chia xa" hơn là "cắt đứt". Và bạn không bao giờ thấy sự tan vỡ là hợp lý khi mà rõ ràng rằng cả hai người trong cuộc cần phải có đôi chút thời gian xa lìa để suy ngẫm lại mối quan hệ. Nhưng đừng quên rằng không phải tất cả mọi người cùng chia sẻ cảm xúc lạc quan vĩnh viễn ấy của bạn. Đôi khi câu "hết rồi, tôi không bao giờ muốn thấy bạn một lần nào nữa" có ý nghĩa đúng như vậy đấy.

Bình luận

HÀNG ĐẦU

CHIA SẺ

HOT