Bói hoa: Tình yêu nào khiến bạn khắc cốt ghi tâm?

935
Đã làm

0
Bình luận

Loài hoa mà bạn chọn dưới đây sẽ tiết lộ nhiều điều thú vị về tình yêu mà bạn khắc cốt ghi tâm đấy!

 • Kết quả

 • Hoa bồ công anh - Tình yêu bình dị

  Với bạn, người yêu lý tưởng phải là người vừa có tính cách hài hước vừa phải biết quan tâm tới bạn, những cử chỉ và lời nói nhẹ nhàng luôn làm bạn hài lòng. Đã là người yêu thì phải thường xuyên gặp gỡ, điều này giúp tình yêu của bạn phát triển và nồng thắm. Nói tóm lại, bạn tìm kiếm một nàng thơ/chàng thơ cho riêng mình, nghe vậy thôi chứ bạn cũng chẳng đòi hỏi người yêu mình phải xuất chúng lắm đâu. Cứ nhẹ nhàng, hài hước và dành riêng cho bạn là được thôi mà!

 • Hoa hồng xanh - Tình yêu nên thơ

  Bạn tìm kiếm một tình yêu lãn mạn như trong những tiểu thuyết. Với bạn, tình yêu phải được dệt lên bằng những câu chuyện cổ tích, nó có chàng hoàng tử, nàng công chúa, những cánh rừng, thảm cỏ, có những con sông soi bóng hàng cây xanh mướt hay những buổi cùng lang thang trong mưa, cùng ngồi nghe những bản tình cả lãng mạn. Hơn thế nữa, bạn chúa ghét những thứ tình cảm quá lý trí, càng "tẩy chay" những thứ tình cảm vụ lợi, vật chất.

 • Hoa xương rồng - Tình yêu duy nhất

  Theo quan điểm của bạn thì đã là bạn phải chơi hết mình, đã yêu là phải yêu cho hết mình. Cái khái niệm “yêu là chết ở trong lòng một ít” không đúng với bạn vì bạn còn cái gì đâu để mà chết. Với bạn, “người ta” còn quan trọng hơn cả cuộc sống, bạn đặc biệt quan tâm đến “người ta” về tất cả những sở thích, những mối quan hệ… Nói tóm lại, bạn đòi hỏi sự chung thủy gần như tuyệt đối trong tình yêu, và đôi khi, điều đó lại khiến bạn "đau" khá nhiều.

 • Hoa hướng dương - Tình yêu hoàn mỹ

  Người lý tưởng trong mắt của bạn phải là người mang hình mẫu lý tưởng với đầy đủ những tố chất, đặc điểm mà bất kỳ ai cũng thèm thuồng ganh tị. Đã là nữ thì người ấy phải xinh đẹp, đầy cá tính nhưng cũng thật dịu dàng. Đã là nam thì tất nhiên cũng phải "xinh trai", thông minh và bản lĩnh đầy mình. Bạn không trông mong gì về tình yêu thủa học trò vì thứ đó không phải là mục tiêu của bạn hướng tới. Bạn cũng đầy bản lĩnh và lý trí, nhưng dẫu sao đó cũng chỉ là phần vỏ của con người yếu đuối và phức tạp.

Bình luận

HÀNG ĐẦU

CHIA SẺ

HOT