Bị kẹt cứng giữa gần 5 triệu người, Messi và đồng đội phải nhờ trực thăng giải cứu
Lễ diễu hành ăn mừng chức vô địch World Cup 2022 của đội tuyển Argentina đã bị gián đoạn vì… quá đông. Sau cùng, Messi và đồng đội phải nhờ trực thăng giải cứu khỏi đám đông.
các thành viên tuyển Argentina tiếp tục diễu hành ăn mừng chiến thắng tại Buenos Aires. Chính phủ Argentina cho người dân nghỉ lễ để chào đón các anh hùng của họ cùng cúp vàng World Cup 2022.
Theo kế hoạch, xe buýt chở Messi và các đồng đội sẽ đi vòng quanh Buenos Aires bắt đầu từ đường cao tốc ở Ezeiza. Buổi lễ được lực lượng an ninh quốc gia Argentina bảo vệ. Theo TyC Sports, đã có khoảng 5 triệu người đổ về Buenos Aires và phủ kín các con đường của thành phố này. Kết quả, xe buýt của tuyển Argentina chỉ vào thành phố được một đoạn trước khi kẹt cứng.
Bên cạnh đó, một số vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra trong quá trình diễu hành, bao gồm việc một thanh niên ngã từ cầu xuống xe buýt của tuyển Argentina. Điều này khiến ban tổ chức quyết định kết thúc cuộc diễu hành sớm hơn dự kiến. Messi và các đồng đội buộc phải chờ trực thắng đến “giải cứu” vì xe buýt kẹt cứng giữa đám đông.
AFA phải cử trực thăng ra đón các thành viên của đội tuyển Argentina về trụ sở. HLV Lionel Scaloni và Messi, Rodrigo De Paul ngồi chung máy bay mang theo chiếc cúp vàng.
Các thành viên còn lại được bố trí trên những chiếc trực thăng khác. Theo kế hoạch, đội tuyển Argentina rước cúp bằng xe buýt 2 tầng trên tuyến đường dài 74km nhưng hành trình này phải kết thúc sớm khi Messi và đồng đội mới đi được 12km trong vòng 4 tiếng.
Các thành viên còn lại được bố trí trên những chiếc trực thăng khác. Theo kế hoạch, đội tuyển Argentina rước cúp bằng xe buýt 2 tầng trên tuyến đường dài 74km nhưng hành trình này phải kết thúc sớm khi Messi và đồng đội mới đi được 12km trong vòng 4 tiếng.
Việc đội tuyển Argentina thay đổi lịch trình bất ngờ khiến nhiều người hụt hẫng. Cũng không có lễ mừng công được tổ chức ở dinh Tổng thống - Casa Rosada giống như đội hình thời Diego Maradona vô địch World Cup 1986.
Mai Hương (Tổng hợp)
Video được xem nhiều nhất
-
Màn rượt đuổi nghẹt thở: Barcelona và Atletico cầm chân 4-4 ở bán kết Copa del Rey
-
Nguyễn Filip và dấu hỏi về phong độ tại V-League 2024-2025
-
Messi cân nhắc tái hợp Barcelona
-
HLV Nguyễn Anh Đức chính thức chia tay CLB Trường Tươi Bình Phước
-
U17 Việt Nam triệu tập cầu thủ việt kiều Thomas Mai Veeren chuẩn bị cho giải U17 Châu Á 2025
-
Hoàng Đức hay Tiến Linh sẽ giành Quả bóng vàng Việt Nam 2024?
-
Neymar tiết lộ lý do chọn Barcelona thay vì Real Madrid
-
U22 Việt Nam chạm trán 3 đối thủ mạnh tại giải giao hữu CFA Team China 2025
-
Messi tiếp tục đeo băng đội trưởng Argentina, nhiều gương mặt mới được gọi lên tuyển
-
Đinh Hồng Vinh tiếp quản U22 Việt Nam thay HLV Kim Sang Sik