Bạn sở hữu gì trong 7 loại hình thông minh?

699
Đã làm

0
Bình luận

Để hiểu rõ bản thân không phải là một việc dễ dàng, nó có thể mất hàng năm trời để tìm hiểu và khám phá tiềm lực bản thân. Và đâu là loại hình thông minh của bạn? Cùng ZenQuiz khám phá thêm nguồn sức mạnh trí tuệ nào đang tiềm ẩn trong bạn bằng bài quiz bên dưới bạn nhé!

 • Kết quả

 • Trí thông minh về ngôn ngữ

  Chúc mừng bạn vì bạn đang sở hữu trong mình trí thông minh về ngôn ngữ. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có khả năng sử dụng từ ngữ một cách linh hoạt và kỹ năng diễn đạt tuyệt vời mà không phải ai cũng có. Nhờ sở hữu loại hình thông minh ưu việt này, bạn có riêng cho mình những lợi thế trong giao tiếp. Không dừng lại ở đó, bạn còn có thể sở hữu kỹ năng viết lách và tiếp thu ngôn ngữ mới một cách rất hiệu quả. Quá tuyệt cú mèo đúng không!?

 • Trí thông minh về logic

  Thật đáng ngưỡng mộ cho những ai đang sở hữu trí thông minh về logic như bạn. Bởi vì khi sở hữu loại hình thông minh này, bạn hoàn toàn có khả năng thấu hiểu và thực hiện các thao tác tính toán một cách hoàn hảo. Thêm vào đó, bạn còn có khả năng lĩnh hội những khái niệm mang tính chất phức tạp cao. Ngoài ra, khả năng tranh luận của bạn cũng không hề tầm thường đâu đấy. Các lĩnh vực liên quan đến toán học hay nghiên cứu khoa học tạo cảm hứng để bạn chinh phục. Chính vì những điều đó, bạn hoàn toàn có thể toả sáng trong những lĩnh vực đòi hỏi tính logic cao.

 • Trí thông minh về không gian

  Wow! Bạn đang mang trong mình một bộ óc không tưởng, đầy tính sáng tạo và có thiên hướng nghệ thuật rất rõ nét. Điều này đồng nghĩa với việc bạn rất giỏi trong việc phân biệt màu sắc, nhận dạng hình khối, chất liệu... Trí thông minh của bạn chưa dừng lại ở đó đâu nhé, nó còn bao gồm khả năng tưởng tượng trong không gian đa chiều cùng với sự sáng tạo vượt ra khỏi ranh giới thông thường. Thông thường người sở hữu trí thông minh này thường có chất nghệ sĩ trong cá tính và dễ thành công trong những ngành nghề đòi hỏi sự đổi mới không ngừng.

 • Trí thông minh vận động

  Bản năng bên trong bạn không cho phép mình ngồi một chỗ quá lâu. Bởi trí thông minh vận động trao cho những ai sở hữu nó một nguồn năng lượng dồi dào, bất tận. Thêm vào đó, bạn còn là người có khả năng vận động cơ thể tốt và sở hữu nhiều kỹ năng đa dạng khác nhau về hoạt động hình thể. Đừng tự cho rằng thế mạnh của bạn chỉ đơn thuần là tay chân linh hoạt không nhé, vì loại hình thông minh về vận động đòi hỏi người sở hữu phải kết hợp được cả tâm trí và cơ thể mình, cả hai phải hoà vào nhau một cách đồng nhất. Tuyệt vời ông mặt trời luôn đúng không nè!

 • Trí thông minh âm nhạc

  À há! Xem nào, ưu điểm nổi bật nhất về loại hình thông minh của bạn chính là trí thông minh âm nhạc, biểu hiện qua khả năng cảm nhận được cao độ, nhịp điệu, âm sắc... nói chung là các kiểu âm thanh. Ngoài ra, trí thông minh âm nhạc còn cho phép bạn có một khả năng nhận biết và mô phỏng âm nhạc một cách tuyệt vời. Không dừng lại ở đó, khả năng cảm thụ âm nhạc của bạn cũng rất nhạy bén, bạn có thể hiểu được ý nghĩa sâu xa nào đó chứa đựng trong giai điệu chỉ sau một lần nghe. Để bồi dưỡng cho trí thông minh của mình, ZenQuiz khuyên bạn nên tập chơi một loại nhạc cụ nào đó hoặc tiếp tục nghe nhạc hàng ngày để phát huy tối đa loại hình thông minh đặc sắc này bạn nhé!

 • Trí thông minh về tương tác

  Sở hữu loại hình thông minh về tương tác đồng nghĩa với việc bạn thuộc tuýp người có tính hướng ngoại cao, có tài ăn nói và thích giao tiếp, mở rộng mối quan hệ với những người chung quanh. Thêm vào đó, bạn còn có khả năng làm việc tốt khi tham gia thảo luận nhóm và lời nói của bạn thường mang tính thuyết phục rất cao. Ưu điểm này giúp bạn có một lợi thế lớn khi tranh luận về một vấn đề nào đó. Đồng thời khi nghĩ đến bạn, người khác sẽ nghĩ ngay đến một người thân thiện, giàu năng lượng và cực kỳ vui vẻ.

 • Trí thông minh về nội tâm

  Chúc mừng bạn bởi vì sở hữu trí thông minh về nội tâm đồng nghĩa với việc bạn có thể dễ dàng tiếp cận và nhìn rõ cảm xúc bản thân mình. Ngoài ra bạn còn có khả năng phân biệt được nhiều loại trạng thái tình cảm khác nhau, đồng thời sử dụng chính sự hiểu biết đó để làm phong phú thêm cảm xúc của chính mình. Điều này rất tuyệt vời bởi hiểu rõ được bản thân mình chưa bao giờ là một việc dễ dàng cả đúng không nè! Mặt khác, bạn còn là người có cá tính vô cùng mạnh mẽ, thẳng thắn và luôn có tính tự giác trong công việc. Bạn thích tự mình suy nghĩ về mọi thứ và có khuynh hướng thích làm việc độc lập.

Bình luận

HÀNG ĐẦU

CHIA SẺ

HOT