Bạn "sexy" theo phong cách nào?

626
Đã làm

0
Bình luận

Có lẽ bạn không biết đâu, nhưng thực ra ai ai cũng có một sự quyến rũ riêng của họ...Vậy nét hấp dẫn của bạn là gì?

 • Kết quả

 • Wild sexy - Sự gợi cảm hoang dã

  Một người mạnh mẽ, phóng khoáng, làm điều mình thích, "nhích" nơi mình đi và luôn tỏa ra năng lượng tiếp lửa cho mọi người dường như là hình ảnh của bạn. Ở bạn có chút gì đó khá "bất cần", vừa kích thích ham muốn tìm hiểu thêm lại vừa tạo ra bức tường chắn bước sự xâm nhập đó. Chút "hoang dại" ấy thực sự làm nên sự cuốn hút nơi bạn!

 • Fierce sexy - Sự gợi cảm mãnh liệt

  Bạn là mẫu người cực cá tính. Bạn hiểu rõ mình thích gì và ghét điều gì, không ngại chia sẻ nó với người khác. Chẳng ai có thể bảo bạn phải làm gì vì bạn biết làm chủ bản thân và luôn tự tin với mọi lựa chọn của mình. Cái tôi cá nhân ngất ngưởng ấy thật sự rất thu hút ánh nhìn mọi người. Có lẽ sẽ có kẻ "chướng mắt" bạn, nhưng bạn vẫn cứ hiên ngang mà bước tiếp thôi!

 • Smart sexy - Sự gợi cảm trí tuệ

  Bạn cuốn hút một cách rất "thông minh" và có chọn lọc. Bạn hiểu rõ bản thân, khuyết và ưu điểm, để luôn thể hiện khía cạnh tốt nhất của mình. Bạn còn là mẫu người ham học hỏi, cái gì càng khó giải đáp càng thôi thúc bạn tìm ra lời giải. Hơn nữa, bạn còn yêu những cuộc tranh luận vì nó là cơ hội để bạn bộc lộ suy luận sắc sảo của bản thân. Bạn tỏa sáng theo một cách rất-rực-rỡ và có-khí-chất đấy!

 • Strong sexy - Sự gợi cảm sung sức

  Có thể nói bạn khá độc lập và chín chắn trong suy nghĩ. Tuy nhiên điều đó không hề che lấp đi nguồn năng lượng luôn chực chờ bùng cháy trong bạn! Chính sự kết hợp đó trao cho bạn một sức hút rất riêng. Có ai biết được lúc bạn cười nói, làm việc hay chỉ những hành động nhỏ hàng ngày cũng đủ thu hút ánh nhìn của ai đó rồi... Ở bạn toát ra một phong thái mạnh mẽ, không kém phần trẻ trung. Ưu điểm nữa là bạn rất giỏi trong quản lý và "bao thầu" nhiều thứ, giữ vững phong độ bạn nhé!

 • Mysterious sexy - Sự gợi cảm bí ẩn

  Bạn tự thấy bản thân thật trầm lặng, không mấy nổi bật, không cuồng nhiệt cũng không năng động? Nhưng bạn lại sở hữu khí chất bí ẩn, chính cái sự bình yên mà kì bí đó làm bạn quyến rũ hơn bao giờ hết. Bởi lẽ thường cái gì càng khó hiểu thì người ta càng muốn "nhào vào" khám phá. Càng khám phá càng cảm thấy lớp lớp cá tính tiềm ẩn nơi bạn. Thế nên đừng e dè nữa mà hãy cứ tự tin lên bạn nhé!

 • Playful sexy - Sự gợi cảm nồng nhiệt

  Nhiều lúc mọi người xung quanh thường "phát mệt" hay "điên đầu" vì năng lượng sống dồi-dào-quá-mức-cần-thiết của bạn phải không? Chẳng sao cả vì đó là dấu ấn riêng của bạn đó! Có lẽ chính bạn cũng biết điều này, bạn khá nhanh nhẹn và "lắm trò", luôn bộc lộ khía cạnh "cool" nhất của bản thân. Và thỉnh thoảng, bạn sẽ có những hành động hơi phấn khích quá mức một chút. Bạn thực sự là một viên vitamin tiếp lửa cho mọi người, hãy nhớ nhé!

Bình luận

HÀNG ĐẦU

CHIA SẺ

HOT